Thu mua vải tồn kho, vải khúc, vải vụn phế liệu giá cao

Thu mua phế liệu giá cao - có hoa hồng cho người giới thiệu |

Khu Phố Đông Chiêu Phường Tân Đông Hiệp Dĩ An Bình Dương

Thu mua vải tồn kho, vải khúc, vải vụn phế liệu giá cao
Ngày đăng: 26/07/2022 09:04 PM

  Thu mua vải tồn kho, vải khúc, vải vụn phế liệu giá cao【✔️ 0977 993 759 Ms Mai】

  Trong hơn một năm qua thị trường thu mua phế liệu vải vụn giá cao & tái chế vải vụn giảm xuống một cách chóng mặt, các dịch vụ thu mua vải tồn kho vẫn phát triển không ngừng, thêm vào đó là những doanh nghiệp thu mua vải vụn, vải tồn kho, vải cây, vải khúc xuất hiện ngày càng nhiều mang thêm chính sách cạnh tranh khác nhau đã làm cho thị trường thêm nóng. Tất cả hàng hóa ế ẩm giá cả giảm hơn 50% so với các năm trước. Khiến không ít người kinh doanh trong lĩnh vực này rơi vào 1 tình trạng dỡ khóc dỡ cười.Thu mua vải tồn kho, vải khúc, vải vụn phế liệu giá cao【✔️ 0977 993 759 Ms Mai】

  Thu mua phế liệu vải|PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT

  Thu mua phế liệu | PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT chúng tôi chuyên thu mua tất cả các loại phế liệu vải, thu mua vải tồn kho, vải kaki, thun, mua vải cây, vải khúc, vải xéo, vải rẻo, coton loại 1, loại 2 và tất cả các loại vải khác dù ít hay nhiều.

  Nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường vải, công ty chúng tôi thu mua tất cả các loại vải giá cao, tận nơi, uy tín, nhanh chóng tại các công ty, nhà may,  xí nghiệp may mặc, nhà xưởng, cơ sở, khu công nghiệp sản xuất về áo quần, chăn mền, cặp xách. Cam kết không ép giá khách hàng.

  Nhận thu mua vải vụn TPhcm, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An, Vũng Tàu ra tới Hà Nội, Nam Định, Bắc Ninh.. và nhiều tỉnh thành khác. Chuyên mua bán vải tồn kho tận nơi nhanh chóng, với mức giá cao, hoa hồng nhiều, cạnh tranh với khu vực.Thu mua vải tồn kho, vải khúc, vải vụn phế liệu giá cao【✔️ 0977 993 759 Ms Mai】

  Luôn luôn đến tận nơi để thu gom phục vụ khách hàng cả nước.

  Tất cả những phế phẩm của ngành may mặc bao gồm: Vải cắt xẹo, vải cắt lỗi, vải góc miếng nhỏ, quần áo hỏng, vải nguyên cây, vải lỡ bị hư, lỗi…tồn kho hay không còn dùng được để may các mặt hàng theo tiêu chuẩn của doanh nghiệp được nữa. Tại PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT chúng tôi thu mua vải tồn kho, thanh lý rồi đem thu mua tất cả về để tái chế và làm nên những thứ tuyệt đẹp và có lợi thiết thực cho cuộc sống.

  Thu mua vải tồn kho, vải khúc, vải vụn phế liệu giá cao【✔️ 0977 993 759 Ms Mai】Vải vụn dùng để làm gì? được tái chế như thế nào tại cơ sở mua bán vải vụn?

  Sau khi mua vải vụn về xưởng, cùng 30 nhân viên phân loại xong, vải phế liệu được tái chế thành tranh hình, giẻ lau, tái sử dụng thành sợi bông làm ruột gối, gas, mền, đệm, tận dụng các miếng vải vụn nhỏ để may thành khẩu trang hoặc may thành các miếng lót bếp, quần áo công nhân may đồng, phục hoặc các tầng lớp có nhu cầu mặc đồ rẻ…

  Vải vụn đã được tận dụng ngay từ khi có phát minh về vải ra đời. Những mảnh vải vụn đã được tận dụng để làm giẻ lau, dây buộc, đồ bắc nồi xoong, túi xách … và rất nhiều thứ khác. Điều đó là rất tốt, nhưng ở đây tôi muốn bàn đến việc tận dụng vải vụn để tạo ra những sản phẩm kì lạ, giá trị hơn nữa phục vụ con người.

  PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT là đơn vị trong nước có đầy đủ giấy phép kinh doanh có đủ khả năng pháp lý để mua bán và xuất nhập phế liệu vải các loại.

  Vải dư thừa trong ngành sản xuất may mặc có được bán không?

  Câu trả lời là Có. Không chỉ có mà có rất nhiều, phế liệu vải được thu mua bằng khoảng 1/3 giá hàng mới tùy theo độ mới cũ của chúng. Hãy cùng tham khảo bảng giá thu mua phế liệu vải cao nhất tại đây.

  Thay vì đốt, vứt, bỏ đi 1 cách lãng phí, hãy bán nó cho chúng tôi nhé.

  Khó khăn của nghề thu mua phế liệu giá cao cho vải vụn

  Anh Trần Minh Ngọc quê Long An cho biết: “Việc khó nhất khi mở cửa hàng kinh doanh thu mua vải vụn không phải là tìm được nguồn hàng phế phẩm từ các công ty may. Mà loại vải vụn đó thị trường có thu được hay không ?Nhu cầu về vải vụn hiện nay rất kén chọn, nhưng nguồn cung ứng lại khó khăn, nhất là đối với người mới vào nghề.”

  Anh cho biết, để có được những lô vải vụn đẹp, đôi khi phải nhờ đến các “cò môi giới. Tuy nhiên, những lô hàng như vậy bị đội giá cao nên không có lời, vì chi phí quá cao so với thu mua phế liệu vật tư chỉ khi nào cần gấp lắm mới nhờ “cò, còn thường thì chỉ lấy công làm lời. Hiện nay thì công ty cũng nắm rỏ tình hình thị trường nên việc mua bán khá khó khăn.

  Hiện nay thị trường thu mua phế liệu giá cao cho vải vụn phụ thuộc rất nhiều vào thị trường của Trung Quốc. Bởi vì 80% lượng vải vụn tiêu thụ được không ngoài mục đích tái chế, điều đó chỉ có Trung Quốc là tiêu thụ mạnh nhất. Còn lại tiêu thụ trong nước chỉ là tận dụng lại cho những mục đích sử dụng khác nhau như giẻ lau, thảm lau, gối mền, túi vải, khẩu trang…Ngoài ra còn có các cơ sở thu mua vải vụn hải dương, TPHCM, Bình Dương khá lớn.Thu mua vải tồn kho, vải khúc, vải vụn phế liệu giá cao【✔️ 0977 993 759 Ms Mai】

  Nguy cơ sức khỏe khi làm nghề thu mua vải vụn

  Làm công việc thu mau vải tái chế vải vụn có nguy cơ bệnh phổi vì  bụi. Nguy cơ mắc bệnh về đường hô hấp ở đây cao hơn cả chục lần các nơi khác. Trong đó các bệnh phổi nhiễm bụi xơ vải là khó điều trị hơn cả. Thế nhưng người ta vẫn phải làm. Chúng tôi hỏi một anh làm ở đây có bao giờ đi khám phổi định kỳ không, anh lắc đầu nói: “Nhiều lúc thấy tức ngực, mắt nhìn đồ vật bị mờ, khó thở…nhưng tiền đâu mà đi khám, nói chi đến khám định kỳ. Thôi, khi nào đau nặng hẵng hay.”

  Bởi vậy nhiều công ty thu mua phế liệu giá cao giúp mua hàng phế liệu vải, mang lại giá trị kinh tế lớn và giải phóng mặt bằng cũng như góp phần xây dựng đất nước sạch đẹp.

  Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY TNHH THU MUA PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT

  Đ/c: Nữ Dân Công Ấp 4 Vĩnh Lộc A, H.Bình Chánh, TP. HCM

  Tel: 0977 993 759 - 0966 85 77 48

  Email: phelieuhoangtinphat@gmail.com

  Website: https://phelieuhoangtinphat.com/