Công ty thu mua phế liệu đồng uy tín số lượng lớn

Thu mua phế liệu giá cao - có hoa hồng cho người giới thiệu |

Khu Phố Đông Chiêu Phường Tân Đông Hiệp Dĩ An Bình Dương

Công ty thu mua phế liệu đồng uy tín số lượng lớn
Ngày đăng: 07/06/2022 03:24 PM

  Công ty thu mua phế liệu đồng uy tín số lượng lớn|0933711699 Ms.Mai

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ, đơn vị thu mua phế liệu, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Và Công ty thu mua phế liệu đồng uy tín số lượng lớn là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên thu mua đồng giá cao. 
  Chúng tôi là một đơn vị chuyên thu mua phế liệu đồng giá cao từ các nhà máy, cơ sở sản xuất có các phế liệu đồng với số lượng lớn. Là một đơn vị uy tín, hàng đầu trong việc thu mua phế liệu, cơ sở chúng tôi luôn áp dụng mức giá cao với nhiều phế liệu đồng. Mức giá thu mua mà chúng tôi đưa ra phù hợp với mong muốn có thể làm việc và hợp tác lâu dài trong tương lai.

  Công ty thu mua phế liệu đồng uy tín số lượng lớn

  Đôi nét công ty thu mua đồng phế liệu |Công ty thu mua phế liệu đồng uy tín số lượng lớn
  Trong suốt nhiều năm hoạt động trên thị trường,Công ty thu mua phế liệu đồng uy tín số lượng lớn đã và đang nhận được rất nhiều những phản hồi tốt về chất lượng dịch vụ và giá thành phế liệu. Không những thế, thái độ của nhân viên phục vụ cũng được khách hàng đánh giá rất tốt. Số lượng khách hàng mới tìm đến với Công ty thu mua phế liệu đồng uy tín số lượng lớn trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và trên cả nước nói chung ngày càng tăng. 

  Công ty thu mua phế liệu đồng uy tín số lượng lớn có nhiều đại lý và các cơ sở thu mua trên cả nước, phục vụ nhu cầu mua bán phế liệu của khách hàng. 
  Công ty luôn cố gắng xây dựng cũng như phát triển một hệ thống kho bãi rộng lớn tại các cơ sở. 
  Giá thu mua đồng phế liệu số lượng lớn, nhỏ có mức giá cao hơn thị trường từ 10% đến 25%. 
  Công ty luôn ký kết và hợp tác với các khách hàng ngay cả những đối tác hỗ trợ về tài chính. Đó cũng là lý do vì sao Công ty thu mua phế liệu đồng uy tín số lượng lớn không bao giờ xảy ra trường hợp ép giá hay kỳ kéo với khách hàng. 
  Công ty thu mua phế liệu đồng uy tín số lượng lớn luôn thực hiện theo tiêu chí mua phế liệu giá cao và mua nhanh để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho cả đôi bên. Nhờ vậy, công sẽ không thông qua bất cứ một đơn vị trung gian hỗ trợ hoặc thu phí nào khác. 
  Công ty thu mua phế liệu đồng uy tín số lượng lớn thu mua loại phế liệu đồng nào?
  Hiện tại, Công ty thu mua phế liệu đồng uy tín số lượng lớn đang thua mua phế liệu đồng khá đa dạng, cụ thể như sau:

   

  • Thu mua các loại đồng dây điện cũ và mới, các loại dây điện công trình, dòng dây cáp điện 3 pha cũ, các mẫu dây cadivi hay cáp điện cadivi,… và thanh lý phế liệu đồng với giá cao nhất. 
  • Thu mua các loại đồng cáp phế liệu, các loại đồng trục 1 pha, 2 pha và 3 pha. Đây là một loại cáp điện có lõi dẫn điện và được bao bọc bởi một lớp điện môi không có khả năng dẫn điện. Những loại cáp điện này sau khi được tách vỏ sẽ được mua lại lõi đồng một cách chuyên nghiệp nhất. Ngoài ra, Công ty thu mua phế liệu đồng uy tín số lượng lớn cũng thu mua các loại đồng khác điển hình như đồng vàng hay đồng cháy,…
  • Thu mua đồng đỏ giá cao. Đồng đỏ được sử dụng khá phổ biến hiện nay nhờ tính linh hoạt và ứng dụng cao. Hiện nay, công ty cũng đang thu mua đồng đỏ với giá khá cao cùng dịch vụ chất lượng nhất. 
  • Thu mua các loại đồng thau, đồng vàng: Đồng thau có độ dẻo chỉ sau đồng đỏ với chi phí tái chế rẻ hơn nhiều. Màu sắc của đồng thau khá giống với đồng vàng nên có thể duy trì được mức độ sáng bóng nhất định. Khả năng tái chế của đồng thau và đồng vàng cũng rất linh hoạt nên được thu mua với giá tương đối tốt. 
  • Thu mua đồng đen, đồng lạnh các loại số lượng lớn với giá thành tốt nhất. Các loại đồng đen và đồng lạnh có giá trị khá cao và chúng thường được sử dụng trong các lĩnh vực công nghệ hiện đại như ra-đa hay đúc tượng nghệ thuật,…

  Bảng giá thu mua đồng phế liệu tại Công ty thu mua phế liệu đồng uy tín số lượng lớn mới nhất hôm nay

  Phân loại đồng Đơn giá ( VNĐ/kg)
  Đồng cáp 130.000 – 320.000
  Đồng đỏ 120.000 – 280.000
  Đồng vàng 80.000 – 210.000
  Mạt đồng 50.000 – 180.000

   Công ty thu mua phế liệu đồng uy tín số lượng lớn
  Quý khách hàng lưu ý, mức giá trên có thể thay đổi theo thị trường tùy vào từng giai đoạn khác nhau. Bên cạnh đó, giá thành cũng có thể thay đổi vì nhiều yếu tố khác tác động. Vì vậy, để có được mức giá chính xác nhất, bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên của Công ty thu mua phế liệu đồng uy tín số lượng lớn để được cung cấp thông tin giá thu mua chính xác nhất. 
  Liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại:0977 993 759 - 0966 85 77 48 để được tư vấn và thu mua giá cao nhất:

  CÔNG TY TNHH THU MUA PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT

  Đ/c: Nữ Dân Công Ấp 4 Vĩnh Lộc A, H.Bình Chánh, TP. HCM

  Tel: 0977 993 759 - 0966 85 77 48

  Email: phelieuhoangtinphat@gmail.com

  Website: https://phelieuhoangtinphat.com/