Địa chỉ thu mua phế liệu đồng toàn quốc

Thu mua phế liệu giá cao - có hoa hồng cho người giới thiệu |

Khu Phố Đông Chiêu Phường Tân Đông Hiệp Dĩ An Bình Dương

Địa chỉ thu mua phế liệu đồng toàn quốc
Ngày đăng: 03/01/2023 02:01 PM

  Địa chỉ thu mua phế liệu đồng toàn quốc #Lh 0977 993 759 Ms.Mai

  Phế liệu đồng là một trong những loại phế liệu có giá trị và được thu mua nhiều nhất hiện nay. Các cơ sở nhận mua phế liệu đồng thu gom về để tách phần đồng riêng biệt, sau đó bán phần đồng nhằm phục vụ cho các nhu cầu tái chế khác nhau.

  Chính vì thế thay vì thải đi vừa lãng phí, vừa gây ô nhiễm môi trường, tại sao bạn không bán cho các đơn vị mua đồng uy tín hiện nay để vừa nhận được một khoản tiền lớn, vừa góp phần bảo vệ môi trường và giúp tiết kiệm nguồn tài nguyên cho quốc gia.

  Tuy nhiên trên thị trường hiện nay các cơ sở nhận mua đồng mọc ra ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu lớn của người dân nhưng trong số đó lại tồn tại rất nhiều các đơn vị “chui”, kém chất lượng, ép giá người bán, khiến khách hàng bị tổn hại lợi ích rất nhiều.

  Trước tình hình đó, Địa chỉ thu mua phế liệu đồng toàn quốc #Lh 0977 993 759 Ms.Mai đã quyết định tham gia vào lĩnh vực thu mua phế liệu đồng, nhằm đảm bảo cân bằng về giá và chất lượng thu mua cho khách hàng, cam kết định giá chính xác, thu mua tận nơi, không có tình trạng chèo kéo, ép giá, trả giá khách hàng và đặc biệt có ký kết hợp đồng rõ ràng, đầy đủ để khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ.

  Địa chỉ thu mua phế liệu đồng toàn quốc #Lh 0977 993 759 Ms.Mai – Điểm thu mua phế liệu đồng đa chủng loại giá cao

  Công ty có bề dày kinh nghiệm trong việc thu mua các loại phế liệu nói chung cũng như mua bán phế liệu đồng nói riêng hàng chục năm nay. Khách hàng của chúng tôi không chỉ là các hộ gia đình nhỏ lẻ mà còn là các công ty, xí nghiệp nhà máy lớn nhỏ khác nhau trải dài trên khắp cả nước.

  Với vị thế lâu năm trong nghề và sự kết hợp với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, am hiểu sâu sắc về ngành phế liệu, chúng tôi chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng.

  Hiện tại, Chúng tôi nhận mua tất cả các loại đồng ở nhiều dạng khác nhau như đồng đỏ, đồng vàng, đồng thiếc, đồng thanh, đồng trục, đồng vàng, đồng hạt, đồng thau, đồng vụn, bột đồng, đồng dây diện, đồng dây cáp mạng, đồng dây cáp 1 pha, 2 pha, 3 pha, dây đồng bên mạ thiếc, ba zớ đồng và các hợp kim của đồng…tại bất kỳ đâu mà khách hàng có nhu cầu bán phế liệu đồng: Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Phước, Hải Phòng, Cần Thơ…

  Chỉ cần qua một cuộc gọi, chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt để thu mua ngay, chậm nhất là 30 phút. Và đối với dịch vụ phế liệu máy biến áp, công ty chúng tôi cũng sẽ có mặt nhanh chóng.

  Thu mua đồng phế liệu tận nơi – An toàn chống dịch

  Trong thời điểm dịch bệnh như hiện nay thì việc hạn chế ra khỏi nhà là điều cần thiết đối với mỗi người dân nhằm tự bảo vệ sức khoẻ cho bản thân và cộng đồng. Và để hỗ trợ khách hàng có thể mua bán một cách thuận tiện và an toàn nhất, công ty chúng tôi có hỗ trợ mua tận nơi trên toàn quốc. Mức giá mua không hề rẻ hơn mà ngược lại còn cao hơn từ 20-30% so với giá thị trường. Vậy nên quý khách cứ an tâm mà sử dụng dịch vụ thu mua đồng phế liệu của chúng tôi.

  Đặc biệt, để khách hàng có thể an tâm hơn trong mùa dịch này, công ty chúng tôi sẽ cung cấp giấy xét nghiệm âm tính Covid 19 trước khi vào thu gom phế liệu của toàn bộ nhân viên công ty đến và có tiếp xúc, mua bán đồng phế liệu với khách hàng. Nhằm đảm bảo sức khoẻ cho cả nhân viên và khách hàng.

  Dịch vụ mua tận nơi trên toàn quốc đã được chúng tôi triển khai từ trước và chắc chắn sẽ hỗ trợ khách hàng lâu dài trong tương lai nên dù dịch hay không dịch. Chỉ cần quý khách có đồng phế liệu để bán, chúng tôi sẽ sẵn sàng có mặt bất kỳ mọi lúc mọi nơi.Địa chỉ thu mua phế liệu đồng toàn quốc #Lh 0977 993 759 Ms.Mai

  Các loại phế liệu đồng được Địa chỉ thu mua phế liệu đồng toàn quốc #Lh 0977 993 759 Ms.Mai thu mua tận nơi với giá cao

  • Nhận phế liệu đồng vàng/đồng thau
  • Phế liệu đồng thanh
  • Thu mua đồng đỏ, đồng nguyên chất
  • Mua đồng dạng ống
  • Mua đồng ba dớ, vụn đồng, mạt đồng
  • Nhận mua đồng cáp, đồng trục
  • Mua dây dụng đồng
  • Thu mua dây đồng
  • Thu mua dây cáp điện lực, dây điện dân dụng, dây dẫn trần
  • Phế liệu trung thế ruột đồng, trung thế ruột nhôm
  • Mua đồng phế liệu Cáp điện lực ruột nhôm, cách điện XPLE, vỏ PVC
  • Chuyên mua đồng dây điện, dây cáp 1,2,3,…pha
  • Nhận thu mua cáp điện lực ruột đồng, cách điện PVC, vỏ PVC
  • Nhận mua dây cáp điện kế cách điện PVC, vỏ PVC, dây đồng trần xoắn C; Cm
  • Dây cáp điều khiển ruột đồng
  • Mua cáp điện lực chống cháy, chậm cháy
  • Có thu mua dây điện từ, cáp vặn xoắn
  • Mua cáp truyền dữ liệu, dây cáp mạng internet
  • Nhận thu mua ống đồng máy lạnh, đồng trong thiết bị, máy móc sản xuất
  • Dây đồng quấn biến áp, đồng moto, dây đồng quấn biến áp
  • Thu mua đồng trong các loại động cơ điện, động cơ hơi nước
  • Các loại nhạc khí, nhất là các loại nhạc khí được làm từ đồng thau
  • Mua các vật dụng, tượng làm từ đồng
  • Và nhiều loại đồng khác nhau

  Nếu quý khách còn băn khoăn loại đồng mình muốn bán có được thu mua không, hãy gọi cho chúng tôi qua số Địa chỉ thu mua phế liệu đồng toàn quốc #Lh 0977 993 759 Ms.Mai để được giải đáp và báo giá mua đồng phế liệu giá cao miễn phí nhé.

  Địa chỉ thu mua phế liệu đồng toàn quốc #Lh 0977 993 759 Ms.Mai nhận mua linh kiện máy tính tại các địa chỉ nào? Hãy tham khảo bài viết địa chỉ thu mua linh kiện máy tính, bạn sẽ có câu trả lời.

  Tại sao nên bán đồng phế liệu cho Địa chỉ thu mua phế liệu đồng toàn quốc #Lh 0977 993 759 Ms.Mai?

  Chỉ cần vào Google tìm kiếm liên quan đến từ khoá thu mua đồng phế liệu là kết quả sẽ trả về hàng ngàn đơn vị, Địa chỉ thu mua phế liệu đồng toàn quốc #Lh 0977 993 759 Ms.Mai, Hà Nội, Đà Nẵng, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Dương…trải dài trên khắp 63 tỉnh thành khác nhau trên toàn quốc. Đơn vị thu mua không thiếu nhưng quan trọng là làm sao để tìm được một đơn vị uy tín để hợp tác làm ăn lâu dài.

  Là công ty chuyên thu mua các loại phế liệu nói chung cũng như đồng phế liệu nói riêng tại TP HCM, Bình Dương và cả nước. Với kinh nghiệm dày dạn trong nghề cùng dịch vụ thu mua với giá cao, có hợp đồng rõ ràng với những đơn hàng lớn. PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT xứng đáng là đơn vị lựa chọn hàng đầu cho khách hàng.

  Thu mua đa dạng các loại đồng phế liệu

  PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT nhận mua tất cả các loại đồng phế liệu hiện nay trên thị trường.

  Không giới hạn số lượng

  Chúng tôi xin nhấn mạnh là PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT không chỉ thu gom mua đồng phế liệu số lượng lớn mà dù khối lượng ít, nhỏ lẻ bao nhiêu chúng tôi cũng thu mua cả. Nên quý khách không cần e ngại về vấn đề này, có đồng phế liệu cần bán thì cứ alo cho chúng tôi.

  Ngoài ra do có tiềm lực mạnh về tài chính nên chúng tôi đảm bảo đủ khả năng thu mua đồng của khách hàng với số lượng lớn, không hạn chế, giải quyết nhanh với thủ tục đơn giản, nhanh chóng, đảm bảo lợi ích cho cả đôi bên.

  Giá mua cao

  Công ty chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong việc mua bán đồng phế liệu và không thông qua bất kỳ đơn vị trung gian nào nên việc định giá luôn đảm bảo tính chính xác và ở mức cao. Tuyệt đối không đặt điều, ép giá bất kỳ ai nên quý khách có thể an tâm.

  Không riêng gì đồng mà tất cả các loại phế liệu khác đều được chúng tôi thu mua với giá cao hơn so với giá thị trường từ 20-30%

  Mua bán khắp mọi ngõ ngách

  Do có nhiều chi nhánh trên khắp cả nước nên công ty chúng tôi không chỉ mua đồng tại TP HCM hay Bình Dương. Mà bất cứ nơi đâu khách hàng có đồng phế liệu để bán, ngõ ngách, hẻm hóc gì chúng tôi cũng đều sẵn sàng có mặt để thu gom.

  Quy trình thu mua chuyên nghiệp

  Để đảm bảo tiết kiệm thời gian cho cả 2 bên, công ty chúng tôi đã xây dựng quy trình thu mua nhanh gọn, chuyên nghiệp. Đảm bảo khách hàng sẽ không phải chờ đợi quá lâu

  Thanh toán liền tay

  Ngay khi thu gom và chuyển phế liệu lên hết trên xe, trước khi rời đi chúng tôi sẽ thanh toán đầy đủ bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản cho khách hàng theo đúng thoả thuận như trong hợp đồng.

  Vận chuyển nhanh gọn

  Chúng tôi sở hữu đội ngũ thu gom là những người nhân công chuyên nghiệp, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và trung thực cùng hệ thống xe vận chuyển với trọng tải lớn, lái xe chuyên nghiệp. Luôn đưa ra giải pháp tốt nhất để hoàn thành quá trình mua một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất có thể.

  Nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng

  Chúng tôi luôn đưa ra nhiều mức ưu đãi hấp dẫn với những khách hàng hợp tác lâu dài, số lượng nhiều hay ít. Và luôn trích lợi nhuận, hoa hồng cao cho những người môi giới, trung gian cho công ty chúng tôi.

  Cam kết của PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT

  • Báo giá nhanh chóng
  • Cam kết không kì kèo, ép giá khách hàng
  • Giá thu mua tốt nhất thị trường
  • Thanh toán ngay sau khi phế liệu được chất lên xe vận chuyển
  • Có đội ngũ thu gom tận nơi, cam kết dọn dẹp sạch sẽ sau khi hoàn tất
  • Luôn có hoa hồng cho người giới thiệu
  • Thu gom 24/24, bất kể ngày lễ hay tết
  • Nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng ký kết hợp đồng lâu dài

  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

  CÔNG TY TNHH THU MUA PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT

  Đ/c: Nữ Dân Công Ấp 4 Vĩnh Lộc A, H.Bình Chánh, TP. HCM

  Tel: 0977 993 759 - 0966 85 77 48

  Email: phelieuhoangtinphat@gmail.com

  Website: https://phelieuhoangtinphat.com/