Nơi thu mua phế liệu tại Gia Lâm

Thu mua phế liệu giá cao - có hoa hồng cho người giới thiệu |

Khu Phố Đông Chiêu Phường Tân Đông Hiệp Dĩ An Bình Dương

Nơi thu mua phế liệu tại Gia Lâm
Ngày đăng: 09/12/2022 06:31 PM

  Nơi thu mua phế liệu tại Gia Lâm #TOP1 Lh 0977 993 759 Ms.Mai

  Để được công nhận là đơn vị thu mua phế liệu giá cao tại Đống Đa Hà Nội uy tín chất lượng nhất. Được quý khách hàng gần xa tin tưởng và lựa chọn là đối tác thu mua lâu năm. Là điều không hề dễ dàng với những đơn vị thu mua phế liệu.

     Bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thu mua phế liệu. Và bên cạnh những đơn vị thu mua uy tín thì vẫn còn đó những đơn vị thu mua nhỏ lẻ, không có giấy phép hoạt động. Điều này đã dẫn đến giá phế có sự chênh lệch nhất định.

     Chính vì vậy khi quý khách hàng có nhu cầu bán phế liệu hãy tìm hiểu kỹ đơn vị thu mua. Tham khảo thời gian hoạt động cũng như quá trình thu mua của đơn vị. Để tránh tình trạng bị cân sai, ép giá.

   Đơn vị thu mua phế liệu giá cao tại Đống Đa Hà Nội uy tín.

     Hiện nay có rất nhiều đơn vị thu mua phế liệu tại quận Đống Đa Hà Nội. Và nổi bật hơn cả đó là Nơi thu mua phế liệu tại Gia Lâm #TOP1 Lh 0977 993 759 Ms.Mai

  Nơi thu mua phế liệu tại Gia Lâm #TOP1 Lh 0977 993 759 Ms.Mai là doanh nghiệp thu mua phế liệu uy tín. Với bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động trong ngành thu mua phế liệu. Công ty đã luôn không ngừng nỗ lực đem đến những dịch vụ chất lượng. Đảm bảo đem đến nguồn lợi tốt nhất cho khách hàng.

     Chính vì vậy Nơi thu mua phế liệu tại Gia Lâm #TOP1 Lh 0977 993 759 Ms.Mai đã và đang là đối tác thu mua phế liệu lâu năm với nhiều công ty điện tử lớn trong nước. 

     Nếu quý khách có nhu cầu bán phế liệu hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Công ty sẽ xử lý yêu cầu mua bán của quý khách trong thời gian ngắn nhất.

  PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT thu mua giá cao tại Đống Đa Hà Nội.

     PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT chuyên thu mua tất cả các mặt hàng phế liệu: Sắt – Thép, Nhôm, Đồng, Kẽm, Thiếc, Chì……..Với mức giá thu mua cao và cạnh tranh nhất trên thị trường.

     Công ty luôn có đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, dàn xe chuyên dụng, hợp đồng soạn sẵn. Đến tận các quận, huyện, xã phường tại khắp các tỉnh thành trong cả nước. 

     Đặc biệt là tại quận Đống Đa Hà Nội đội ngũ nhân viên luôn có mặt sẵn sàng tại các điểm thu mua. Để xử lý mọi yêu cầu mua bán của quý khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

  Quy trình thu mua phế liệu giá cao tại Đống Đa Hà Nội | PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT

  Tiếp nhận thông tin và nắm số lượng phế liệu

     Khi nhận được thông tin bán phế liệu của quý khách. PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT sẽ xử lý trong thời gian ngắn nhất. Và sẽ lấy địa chỉ cụ thể từ khách hàng.

  Xác định địa điểm bán cử nhân viên đến khảo sát chất lượng phế liệu

     Sau khi nắm được số lượng phế liệu, công ty sẽ cử nhân viên có kinh nghiệm đến khảo sát chất lượng phế liệu. Tùy thuộc vào tính chất và giá trị tái chế thì chúng tôi sẽ đưa ra mức giá hợp lý nhất cho khách hàng.

  Báo giá thu mua cao nhất cho khách hàng

     Hiện tại giá thu mua phế liệu có nhiều biến động. Tuy nhiên chúng tôi luôn đưa ra mức giá thu mua cao nhất. Và đảm bảo đem đến nguồn lợi tốt nhất cho khách hàng.

  Điều xe chuyên chở và tiến hành tháo dỡ lên xe

     Sau khi thống nhất mức giá thu mua, công ty sẽ điều động xe chuyên chở đến tháo dỡ. Và dọn dẹp mặt bằng sạch sẽ trả lại cho khách hàng (đây là điều khoản công ty miễn phí cho khách hàng).

  Thanh toán trực tiếp cho khách hàng theo giá trị hợp đồng

     Sau khi đã giao dịch đã hoàn tất công ty sẽ tiến hành thanh toán theo giá trị hợp đồng cho khách hàng hoặc đơn vị giới thiệu (nếu có). Qúy khách có thể chọn thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản.

  CÔNG TY TNHH THU MUA PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT

  Đ/c: Nữ Dân Công Ấp 4 Vĩnh Lộc A, H.Bình Chánh, TP. HCM

  Tel: 0977 993 759 - 0966 85 77 48

  Email: phelieuhoangtinphat@gmail.com

  Website: https://phelieuhoangtinphat.com/