Thu mua phế liệu Tại Quận Tân Bình -【0977 993 759 Ms Mai】

Thu mua phế liệu giá cao - có hoa hồng cho người giới thiệu |

Khu Phố Đông Chiêu Phường Tân Đông Hiệp Dĩ An Bình Dương

Thu mua phế liệu Tại Quận Tân Bình -【0977 993 759 Ms Mai】
Ngày đăng: 14/09/2022 06:43 PM

  Thu mua phế liệu Tại Quận Tân Bình -【0977 993 759 Ms Mai】

  ĐƠN VỊ MUA PHẾ LIỆU QUẬN TÂN BÌNH SỐ LƯỢNG LỚN VÀ LỢI NHUẬN CAO

  Rất nhiều đơn vị thu mua phế liệu quận Tân Bình nhận thu mua tân nơi nhưng giá cả tăng giảm thất thường hằng ngày. Vì vậy người bán nếu không tìm được các cơ sở thu mua phế liệu uy tín. Sẽ dễ dàng bị hoang mang hay bị ép giá trong việc bán phế liệu.

  Bạn là cá nhân, khu công nghiệp, công ty sản xuất hay cơ sở gia công …Bạn có phế liệu cần bán và đang tìm một công ty thu mua phế liệu uy tín. Không cần tìm kiếm đâu nữa. Hãy nhấc máy và gọi tới 【0977 993 759 Ms Mai】 để chúng tôi thu mua phế liệu của bạn với giá tốt nhất.

  PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT là công ty hoạt động hàng chục năm trong ngành thu mua phế liệu. Luôn tự hào là công ty uy tín, được khách hàng đánh giá cao. Đến với PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT, bạn sẽ được mua với giá cao hơn thị trường 10 – 30%.Thu mua phế liệu Tại Quận Tân Bình -【0977 993 759 Ms Mai】

  CÁC LOẠI PHẾ LIỆU ĐƯỢC THU MUA TẠI QUẬN TÂN BÌNH|PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT

  – Thu mua phế liệu công trình xây dựng, dây điện cũ, dây điện cáp từ công trình giá cao tại quận Tân Bình

  – Thu mua phế liệu đồng giá cao: đồng đen, đồng thau, đồng đặc, đồng nguyên khối, đồng dây, đồng cáp..Thu mua phế liệu Tại Quận Tân Bình -【0977 993 759 Ms Mai】

  – Thu mua dây cáp điện phế liệu: dây điện cũ, dây điện cháy, cáp điện đồng, cáp điện nhôm, tại công  trình ở quận Tân Bình

  – Thu mua phế liệu chì giá cao dạng chì lưới, chì cục, chì tấm, thải loại từ đồ dùng y tế, sản xuất và nơi thi công…

  – Thu mua phế liệu nhôm các loại, nhôm tấm nhôm thanh, nhôm thải loại từ nhà máy và các cơ sở sản xuất, nhôm gia dụng… ở quận Tân Bình

   Thu mua vựa ve chai, mua lại phế liệu từ người bán ve chai, bán hàng rong, máy điện, đồ điện gia dụng giá cao…

  – Thu mua các loại phế liệu vải vụn, vải xéo, vải cắt, vải rẻo, vải tồn kho, vải cây, vải khúc trong các nhà máy ngành may mặc, hay các cơ sở may nhỏ lẻ tại khu vực quận Tân Bình …

  – Thu mua phế liệu inox: soong nồi, máy móc, các loại inox thanh lý: bình inox: 304 201 340, 430 403, 560… giá cao nhất.

  – Thu mua phế liệu giấy, các loại giấy két, giấy bìa, cotton, giấy trắng, giấy vụn,…

  – Thu mua phế liệu sắt các loại giá tốt: sắt công nghệp, sắt gia dụng, sắt thép công trình, các đồ dùng vật dụng từ sắt: tủ quần áo, cột kèo, đòn tay, mái tôn,…quận Tân Bình

  TÌNH HÌNH THU MUA PHẾ LIỆU QUẬN TÂN BÌNH VÀ SỨC HÚT TỪ CÁC CỞ SỞ THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO

  Quận Tân Bình là nơi tập trung lượng dân cư đông đúc và hàng ngàn các công ty, nhà máy, xí nghiệp. Song song cùng với sự phát triển đó thì lượng phế liệu cũng thải ra nhiều không kém.Thu mua phế liệu Tại Quận Tân Bình -【0977 993 759 Ms Mai】

  Phế liệu không dùng được nhưng vẫn chiếm hết diện tích làm việc, làm mất cảnh quan…. Sự cấp bách cần phải giải quyết phế liệu đã dẫn đến sự ra đời của các cơ sở thu mua phế liệu.

  Họ là cầu nối để gom, thu mua phế liệu vận chuyển về để giải quyết, tái chế. Dần dần thu mua phế liệu đã trở thành một ngành kinh doanh. Sự xuất hiện của hàng loạt các cơ sở thu mua nhỏ lẻ, đến các công ty lớn.

  PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT – ĐƯỢC CHỌN HÀNG ĐẦU VÌ NHỮNG LÝ DO SAU:

  – Thu mua phế liệu giá cao, thanh toán liền tay

  – Quy mô rộng lớn, làm việc chuyên nghiệp, uy tín

  – Quy trình thu mua nhanh gọn, tận nơi và vận chuyển miễn phí

  – Thu mua phế liệu đa dạng các loại và không giới hạn số lượng

  CƠ SỞ THU MUA PHẾ LIỆU Ở QUẬN TÂN BÌNH THU MUA GÌ?

  Tất cả các loại phế liệu đều sẽ được công ty chúng tôi tại quận Tân Bình thu mua. PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT thu mua phế liệu các loại từ các mặt hàng tồn kho cần thanh lý giá cao. Các sản phẩm sản xuất bị lỗi của các nhà máy, xí nghiệp. Đến các các dụng cụ đồ dùng hư hỏng hay các thiết bị điện dân dụng giá cao.

  PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT tại quận Tân Bình thu mua phế liệu sắt các loại giá cao. Các loại phế liệu hợp kim giá tốt, các phế liệu điện tử, bo mạch điện tử. Thu mua phế liệu chì giá cao, Phế Liệu Nhôm giá cao, các loại phế liệu Đồng giá tốt. Phế Liệu Niken giá cao, thu mua các dây cáp điện, phế liệu inox Phế liệu từ các công trình giá cao, phế liệu thiếc giá cao, và các phế liệu vải giá cao.

  GIÁ CẢ THU MUA PHẾ LIỆU Ở PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT NHƯ THẾ NÀO?

  Giá cả là điều mà bất kể người bán hay công ty thu mua phế liệu quan tâm hàng đầu. Trên thị trường với hàng ngàn cơ sở thu mua phế liệu khác nhau. Và cơ sở nào cũng sẽ tìm mọi cách để thu lợi nhuận cao. Chính vì thế sự ép giá người bán, sự rối ren không đồng nhất về giá cả xuất hiện khiến khách hàng hoang mang.

  Như đã nói ở trên, PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT với mục tiêu sự tín nhiệm của khách hàng là trên hết. Chúng tôi luôn cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất tại đây. Khách hàng có thể chủ động tìm hiểu và so sánh với các nơi bán khác. Giá thu mua phế liệu luôn được cập nhật, công khai, và như đã nói ở trên, cam kết mức giá cao hơn thị trường lên đến 30%.Thu mua phế liệu Tại Quận Tân Bình -【0977 993 759 Ms Mai】

  BẢNG GIÁ PHẾ LIỆU HÔM NAY TẠI QUẬN TÂN BÌNH|PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT

  TÊN HÀNG ĐƠN GIÁ Đơn vị tính
  Đồng (Cáp, Đỏ, Vàng , Ửng)  1 Kg 90.000 Vnđ – 170.000 Vnđ
  Hợp Kim (Các loại)  1 Kg 300.000 Vnđ – 7.000.000 Vnđ
  Chì, thiếc (Điện tử)  1 Kg 300.000 Vnđ – 700.000 Vnđ
  Sắt thép (Các loại)  1 Kg 6.000 Vnđ – 19.500 Vnđ
  Nhôm (Các loại)  1 Kg 18.000 Vnđ – 45.000 Vnđ
  Chì (Các loại)  1 Kg 25.000 Vnđ – 70.000 Vnđ
  Nhựa (Các loại)  1 Kg 4.000 Vnđ – 40.000 Vnđ
  Inox (Các loại)  1 Kg 18.000 Vnđ – 45.000 Vnđ

  PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT THU MUA PHẾ LIỆU Ở ĐÂU KHÁC NGOÀI QUẬN TÂN BÌNH?

  PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT với quy mô rộng lớn, chúng tôi có các cơ sở thu mua phế liệu giá cao ở quận Tân Bình TP HCM và khắp 24 quận huyện. Ngoài ra công ty còn có các chi nhánh trên khắp cả nước có thể đáp ứng nhu cầu kịp thời của khách hàng.

  Các cơ sở thu mua phế liệu toàn quốc của PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT: thu mua phế liệu giá cao tại Bình Dương, Long An, Nha Trang, Đồng Nai, Hà Nội, Thanh Hóa, Bình Thuận.

  Một vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm sau giá cả nữa là vấn đề vận chuyển phế liệu đi bán. Nhiều khách hàng ngại chở phế liệu vì thường rất cồng kềnh hoặc phải tốn chi phí để vận chuyển đến chỗ bán.

  Về vấn đề này thì bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi tìm đến PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT. Vì chúng tôi cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi và vận chuyển hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần cung cấp địa chỉ và chúng tôi sẽ cho xe đến vận chuyển tận nơi.

  Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY TNHH THU MUA PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT

  Đ/c: Nữ Dân Công Ấp 4 Vĩnh Lộc A, H.Bình Chánh, TP. HCM

  Tel: 0977 993 759 - 0966 85 77 48

  Email: phelieuhoangtinphat@gmail.com

  Website: https://phelieuhoangtinphat.com/