Thu mua phế liệu tại Hai Bầ Trưng giá cao

Thu mua phế liệu giá cao - có hoa hồng cho người giới thiệu |

Khu Phố Đông Chiêu Phường Tân Đông Hiệp Dĩ An Bình Dương

Thu mua phế liệu tại Hai Bầ Trưng giá cao
Ngày đăng: 09/12/2022 06:40 PM

  Thu mua phế liệu quận Bà Trưng gọi đơn vị nào báo giá cao nhất? Đó là câu hỏi mà rất nhiều người có phế liệu muốn bán đang cần giải đáp. Vậy thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây. Thông tin trong bài cung cấp thông tin về địa chỉ mua phế liệu giá cao và dịch vụ tốt nhất. 

  Nhu cầu thu mua phế liệu quận Hai Bà Trưng như thế nào?

  Quận Hai Bà Trưng là một quận nội thành của Hà Nội bao gồm 18 phường. Đặc biệt ở phường có hai càng lớn là cảng Phà Đen và Cảng Hà Nội rất nhộn nhịp. Cùng với đó là rất nhiều khu đô thị và các tòa nhà văn phòng. Bên cạnh đó, đây là quận có các bệnh viện lớn, có các chợ nổi tiếng như chợ Mơ, chợ Hôm. Cũng phải kể đến rất nhiều nhà máy xí nghiệp ở địa bàn quận như nhà máy dệt 8-3. 

  Chính vì thế mà cuộc sống ở Quận Hai Bà Trưng vô cùng nhộn nhịp. Dân số đông, văn phòng, nhà máy, bệnh viện nhiều nên lượng phế liệu rất lớn. Các gia đình mỗi ngày sẽ có nhiều loại nhựa phế liệu, sắt phế liệu… thải ra. Nhu cầu bán phế liệu lớn như vậy nên đây là khu vực rất tiềm năng để các đơn vị thu mua phế liệu tìm đến. 

  Tuy nhiên, thu mua phế liệu quận Hai Bà Trưng với những đơn vị uy tín lại không nhiều. Tình trạng mua sắm chộp giật, ép giá khiến nhiều khách hàng thất vọng. Bởi vậy, người dân luôn muốn tìm được đơn vị thu mua phế liệu giá cao uy tín. Đặc biệt với những công ty hoặc đơn vị muốn được thu mua phế liệu số lượng lớn mong muốn tìm đơn vị hợp tác tin cậy. 

  Thu mua phế liệu quận Hai Bà Trưng giá cao gọi PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT

  Nếu bạn là khách hàng đang có số lượng phế liệu cần bán ở Hai Bà Trưng. Hãy gọi ngay cho PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT. Đây là địa chỉ thu mua phế liệu giá cao nhất thị trường. Báo giá phế liệu sẽ được phân chia theo từng loại. 

  • Thu mua phế liệu sắt Hai Bà Trưng giá cao

  Các loại sắt được thu mua tại quận Hai Bà Trưng với giá cao nhất. Mức giá sắt phế liệu sẽ nằm trong khoảng từ 6000/kg đến 28000/kg. Tùy vào đó là sắt đặc, sắt vụn, bazo sắt hay sắt công trình…. Ngay cả phế liệu sắt gỉ sét cũng được đơn vị thu mua với giá tốt nhất. 

  • Thu mua phế liệu đồng Hai Bà Trưng giá cao

  Giá đồng phế liệu Hai Bà Trưng được PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT mua giá cao từ 55000kg đến 180000/kg. Đơn vị mua các loại đồng chia thành phế liệu đồng cáp, phế liệu đồng đỏ, phế liệu đồng vàng…Mạt đồng phế liệu do các cơ sở sản xuất thải ra sẽ được thu mua với giá lên đến 135000/kg. 

  • Thu mua phế liệu nhựa Hai Bà Trưng giá cao

  Phế liệu nhựa Hai Bà Trưng luôn có số lượng lớn được thải ra từ sinh hoạt của người dân. PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT sẽ phân loại các đồ dùng nhựa để định giá. Với phế liệu nhựa ABS sẽ có giá cao nhất lên đến 48000/kg. Trong khi đó các loại nhựa PP, PVC, ống nhựa có giá dao động từ 8000/kg đến 30000/kg. 

  Ngoài ra giá các loại phế liệu giấy, giá nhôm phế liệu, giá phế liệu hợp kim, máy móc sẽ được niêm yết chi tiết tại PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT . Khách hàng có thể vào đây để cập nhật giá phế liệu hôm nay cho quận Hai Bà Trưng. Giá tại các thời điểm sẽ có sự khác nhau đôi chút do biến động của thị trường. 

  Yên tâm gọi PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT mua phế liệu Hai Bà Trưng

  Điều khác hàng luôn mong muốn ngoài bán phế liệu giá cao thì còn cần dịch vụ tốt. Vì thế gọi thu mua phế liệu 24h sẽ làm khách hàng hài lòng nhất. Bởi những cam kết của PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT

  – Thu mua tất cả các loại phế liệu bất kể số lượng

  – Thời gian thu mua linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng

  – Phục vụ 24/07 với những tư vấn chi tiết nhất. 

  – Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lịch sự, chu đáo. 

  – Có ký hợp đồng nếu khách hàng yêu cầu. 

  – Báo giá chi tiết, cao nhất

  – Thanh toán nhanh chóng một lần đầy đủ. 

  Khách hàng hoàn toàn yên tâm vì PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT là công ty uy tín. Chúng tôi sẽ thu mua phế liệu quận Hai Bà Trưng với tất cả sự nhiệt tình và có tâm nhất. Khách hàng có thể liên hệ trên website hoặc nhanh nhất hãy gọi đến PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT giá cao rất hân hạnh được phục vụ. 

  CÔNG TY TNHH THU MUA PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT

  Đ/c: Nữ Dân Công Ấp 4 Vĩnh Lộc A, H.Bình Chánh, TP. HCM

  Tel: 0977 993 759 - 0966 85 77 48

  Email: phelieuhoangtinphat@gmail.com

  Website: https://phelieuhoangtinphat.com/