Thu mua phế liệu quận Tân Bình giá cao #TOP1

Thu mua phế liệu giá cao - có hoa hồng cho người giới thiệu |

Khu Phố Đông Chiêu Phường Tân Đông Hiệp Dĩ An Bình Dương

Thu mua phế liệu quận Tân Bình giá cao #TOP1
Ngày đăng: 14/09/2022 06:47 PM

  Thu mua phế liệu quận Tân Bình giá cao #TOP1 - 0977 993 759 Ms Mai

  Bởi trong bất kỳ ngành nghề nào cũng vậy, chọn được một công ty làm ăn uy tín có thể mang lại cho bạn nhiều lợi ích. Riêng đối với thị trường thu mua phế liệu quận Tân Bình hiện nay, do sự phát triển mạnh và nhiều đơn vị hoạt động với quy mô nhỏ lẻ khác nhau nên giá mua bán phế liệu cũng chênh lệch rất nhiều.

  Hiện nay, không hiếm khi gặp trường hợp các hộ kinh doanh nhỏ hay các cá nhân thu mua phế liệu hàng rong hoặc tại địa phương ép giá khách hàng vì tâm lý khách hàng luôn nghĩ nhiều không thể chở đi được, chỗ khác đến mất tiền xe họ không mua đâu. ( Nhưng hoàn toàn không phải như thế, Các công ty thu mua phế liệu lớn luôn thu mua tận nơi trên cả nước.)

  Hiện nay, PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT đang có nhiều chương trình ưu đãi nhân kỉ niệm 10 năm ngày thành lập công ty. Nếu bạn đang có nhu cầu mua bán phế liệu tại quận Tân Bình thành phố Hồ Chí Minh thì Việt Đức là cái tên không thể bỏ qua. Thu mua phế liệu quận Tân Bình giá cao #TOP1 - 0977 993 759 Ms Mai

  Có hệ thống đại lý phế liệu khắp 54 tỉnh thành trên cả nước, tự hào là đơn vị lớn có khả năng thu mua những mặt hàng có giá trị cao, có thể làm hồ sơ thru tục hải quan, môi trường, thuế.. hỗ trợ khách hàng. Nhận kí hợp đồng bao tiêu hàng phế liệu dài hạn, đặt cọc trước khi bán hàng để đảm bảo lòng tin và uy tín.Thu mua phế liệu quận Tân Bình giá cao #TOP1 - 0977 993 759 Ms Mai

  LỢI THẾ CỦA BẠN KHI CHỌN ĐƯỢC CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU TÂN BÌNH GIÁ CAO, UY TÍN - PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT

  Với 1 cơ sở PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT, chúng tôi cam kết:

  – Thu mua phế liệu quận Tân Bình với giá đúng như giá niêm yết trên thị trường, tuyệt đối không có tình trạng o ép giá khách hàng. 

  – Số lượng phế liệu các công ty hỗ trợ thu mua đa dạng nhất. Dù bạn có 100 tấn hay 1 tấn phế liệu thì các công ty Việt Đức cũng sẵn sàng hỗ trợ.

  – Luôn hỗ trợ công cắt dọn và bốc xếp, vận chuyển miễn phí dành cho khách hàng. Ngoài ra công ty thu mua phế liệu quận Tân Bình của PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT sau khi thu mua xong còn dọn dẹp kho bãi giúp khách hàng, tiết kiệm rất nhiều thời gian cũng như công sức dọn dẹp cho khách.

  – Thanh toán linh hoạt nhất, phần lớn là trao tiền mặt tận tay khách hàng. Nhưng chúng tôi có chuyển khoản qua ngân hàng để hợp thức giấy tờ, hóa đơn cho công ty bạn.

  Với các đặc điểm này, công ty thu mua phế liệu giá cao uy tín PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT sẽ đảm bảo cho bạn nguồn thu nhập tốt. Làm việc dựa trên uy tín của thương hiệu nên quy trình thu mua diễn ra rất nhanh gọn

  Các dịch vụ của công ty Thu mua phế liệu quận Tân Bình – PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT cũng rất đa dạng và không giới hạn số lượng phế liệu thu mua, bao gồm: 

  – Thu mua phế liệu sắt, thép, đồng, chì, kẽm, hợp kim, nhôm, inox…

  – Thu mua phế liệu vải, nhựa, giấy, linh kiện điện tử, thiết bị công nghệ đã qua sử dụng. 

  – Thu mua hàng quá đát, hàng tồn kho, hành thanh lý của các nhà máy, xí nghiệp.

  – Thu mua các loại văn phòng, xác nhà cũ. thu mua phế liệu quận Tân Bình tận nơi

  – Hỗ trợ tháo dỡ và thanh lý nhà xưởng. 

  Sau khi thu gom xong, nhân viên PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT còn hỗ trợ khách hàng dọn dẹp kho bãi nên bạn yên tâm là mình có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức khi hợp tác với công ty phế liệu TPHCM uy tín của chúng tôi

  ĐỊA ĐIỂM CHÚNG TÔI THU MUA QUẬN TÂN BÌNH:

  Cũng như các quận khác, chúng tôi thu gom tận nơi ở tất cả các phường; tại Tân Bình cũng vậy, Thu mua phế liệu quận Tân Bình của PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT thu mua tại 15 phường, từ phường 1; 2; 3; 4; 5; 6; 7; 8; 9; 10; 11; 12; 13; 14; 15

  CÁC MẶT HÀNG PHẾ LIỆU CHÚNG TÔI NHẬN THANH LÝ TẠI QUẬN TÂN BÌNH GIÁ CAO

  Hiện chúng tôi không từ chối thu mua phế liệu quận Tân Bình bất kì loại phế liệu nào cả; dù ít hay nhiều chúng tôi vẫn tới tận nơi thu gom trong ngày.

  • Thu mua phế liệu Đồng
  • Thu mua phế liệu Nhôm
  • Thu mua phế liệu Inox
  • Thu mua phế liệu Sắt Thép
  • Thu mua phế liệu Chì, Niken, Hợp Kim
  • Thu mua Vải
  • Thu mua linh kiện điện tử
  • Thu mua bản kẽm ngành in
  • Thu mua túi khí ô tô cũ
  • Thu mua máy móc

  CAM KẾT THU MUA PHẾ LIỆU QUẬN TÂN BÌNH UY TÍN CỦA PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT

  – Công ty chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh phế liệu. Đầy đủ giấy tờ pháp lý.

  – Có quy mô hoạt động mạnh, nhiều chi nhánh thu mua phế liệu quận Tân Bình và trên 31 tỉnh thành, số lượng nhân viên lớn, có kinh nghiệm. 

  – Công ty có chính sách vận chuyển miễn phí, dọn dẹp kho bãi hậu mãi kèm nhiều ưu đãi dành cho khách hàng, đặc biệt là các khách hàng thân thiết và những mối hàng lớn, kí hợp đồng lâu dài. 

  – Luôn thanh toán nhanh nhất, linh hoạt và rõ ràng như cam kết ban đầu.

  – Chi tiền hoa hồng cho người môi giới cao nhất thị trường.

  Nếu bạn có nhu cầu mua bán phế liệu, đừng chần chờ mà hãy nhấc máy lên liên lạc cho PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT qua những kênh sau:

  Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY TNHH THU MUA PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT

  Đ/c: Nữ Dân Công Ấp 4 Vĩnh Lộc A, H.Bình Chánh, TP. HCM

  Tel: 0977 993 759 - 0966 85 77 48

  Email: phelieuhoangtinphat@gmail.com

  Website: https://phelieuhoangtinphat.com/