Công ty thu mua phế liệu tại Miền Trung【✔️ 0933711699 Ms Mai】

Thu mua phế liệu giá cao - có hoa hồng cho người giới thiệu |

Khu Phố Đông Chiêu Phường Tân Đông Hiệp Dĩ An Bình Dương

Công ty thu mua phế liệu tại Miền Trung【✔️ 0933711699 Ms Mai】
Ngày đăng: 09/06/2022 09:36 PM

  Công ty thu mua phế liệu tại Miền Trung【✔️ 0933711699 Ms Mai】

  CÔNG TY TNHH THU MUA PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm bốc dỡ nhiều công trình lớn như nhà xưởng, tòa nhà cao tầng… Hơn nữa, chúng tôi còn có các công cụ cân đo, chuyên chở được đầu tư, phục vụ việc tháo dỡ, di chuyển chuyên nghiệp. Không các khu vực miền Trung CÔNG TY TNHH THU MUA PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT còn nhận thu mua phế liệu tại miền Bắc, Nam và khắp cả nước.

  CÔNG TY TNHH THU MUA PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT chuyên thu mua các mặt hàng như: sắt, thép, nhôm, đồng, thiếc… Ngoài ra, chúng tôi còn thu mua xác nhà cũ, nhà xưởng, container, giàn giáo cũ, dây điện và còn nhiều mặt hàng phế liệu khác.

  Công ty thu mua phế liệu tại Miền Trung

  CÔNG TY TNHH THU MUA PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT là đơn vị đứng top đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu . Chúng tôi chuyên nhận thu mua phế liệu các loại: sắt, nhôm, inox, vải, giấy, phế liệu điện tử,….Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Khả năng tài chính vững chắc. CÔNG TY TNHH THU MUA PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT hoàn toàn tự tin chính phục khách hàng khó tính.

  Thu mua phế liệu Miền Trung Khảo Sát Tận Nơi-Giá Cả Cạnh Tranh.

  Nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu các khách hàng. CÔNG TY TNHH THU MUA PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT nhận thu mua đa dạng mọi loại phế liệu không giới hạn số lượng. Cụ thể như:

  • Thu mua phế liệu đồng tại miền bắc: các loại đồng cáp, , dây điện, đồng motor; Đồng đỏ, đồng thau, đồng ửng, đồng vụn,..
  • Thu mua phế liệu sắt các loại: sắt công trình, nhà xưởng. Mua phế liệu sắt H, U, I, sắt cây, sắt vụn,…
  • Thu mua phế liệu inox: loại 1, 2 , 3,. Các loại inox s201. S304, s204,
  • Thu mua phế liệu nhôm tại miền bắc giá cao: Các loại, nhôm đặc, vụn nhôm, nhôm dẻo, nhôm hợp kim, bột nhôm, nhôm máy, mạt nhôm, bazo nhôm,…
  • Thu mua phế liệu niken: nhận mua các loại niken dáng tấm, hạt, niken lưới,…
  • Thu mua phế liệu điện tử uy tín: các bo mạch, dây điện, các phụ kiện điện tử, linh kiện bảo dưỡng, thiết bị điện tử bị cháy hỏng,..
  • Thu mua phế liệu vải giá cao: vải thanh lý, vải cây, vải khúc, các loại vải tồn kho,..Đảm bảo thu mua với mức giá hấp dẫn nhất.
  • Thu mua phế liệu hợp kim: Các sản phẩm như mũi khoan, dao chặt, dao phay, khuôn hợp kim,…
  • Thu mua phế liệu giấy nhanh chóng: tất cả các loại giấy trắng, giấy báo, các bìa, thùng carton.
  • Thu mua phế liệu nhựa tại miền bắc: nhựa pet phế liệu, nhựa PVC, ABS, nhựa dẻo các loại.
  • Và nhiều loại phế liệu khác theo nhu cầu của khách hàng.

  Công ty thu mua phế liệu tại Miền Trung

  ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA CÔNG TY TNHH THU MUA PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT:

  • Mua hàng nhanh gọn: Sau khi đạt được thỏa thuận, CÔNG TY TNHH THU MUA PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT sẽ thu mua tận nơi bằng những hình thức vận chuyển theo nhu cầu của quý khách yêu cầu để đạt được hiệu quả cao nhất.
  • Báo giá nhanh chóng: PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT là đơn vị trực tiếp thu mua phế liệu giá cao không qua trung gian cho nên báo giá ngay lập tức khi nhận thông tin
  • Giá thu mua cao: PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT đưa ra mức giá thu mua luôn cao hơn thị trường từ 20% – 40%
  • Cân đo uy tín: Vấn đề cân đo là một vấn đề nhạy cảm, cho nên chúng tôi luôn được tuân thủ theo những quy định của khách hàng, tất cả được làm theo những chỉ đạo của khách hàng để họ yên tâm nhất..
  • Không thông qua trung gian: PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT luôn định giá cao hơn thị trường vì đơn vị chúng tôi không thông qua bất kỳ đại lý trung gian nào.
  • Nhiều năm kinh nghiệm: Với nhiều năm hoạt động, đội ngũ nhân viên PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT sức khỏe tốt cộng với các trang thiết bị, máy móc hiện đại hỗ trợ cho quá trình mua phế liệu được diễn ra nhanh hơn
  • Nhân viên chuyên nghiệp: Nhân viên hoạt động lâu năm trong lĩnh cho nên luôn nhận dạng và đánh giá đúng tất cả các loại phế liệu.
  • Thanh toán liền tay: Đơn vị chúng tôi thanh toán với hình thức thuận tiện nhất bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản nhanh chóng ngay sau khi các phế liệu được nhân viên chúng tôi thu mua chất hết lên xe trước khi rời đi..
  • Quy trình thu mua chuyên nghiệp: PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT luôn có đội kỹ thuật giám sát luôn theo sát quy trình thu mua của mình, nhằm hỗ trợ khách hàng nhanh nhất có thể.

  Quy trình Thu mua phế liệu Miền Trung của chúng tôi
  Nhằm giúp quá trình mua bán phế liệu diễn ra nhanh chóng, đạt hiệu quả cao.
  PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT đã xây dựng 1 quy trình làm bài bản, khoa học.
  Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu thanh lý phế liệu tại miền Trung từ phía khách hàng. Chuyên viên tư vấn miễn phí. Giải đáp mọi thắc mắc của quý khách. Ghi nhận các thông tin quan trọng: loại phế liệu, địa điểm thu mua,…
  Bước 2: Khảo sát phế liệu tại kho xưởng của khách hàng. Các chuyên viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi. Kiểm định phế liệu, định giá sản phẩm. Báo giá cạnh tranh để khách hàng nắm được.  Thống nhất về cách giao dịch, vận chuyển. Cũng như hình thức thanh toán
  Bước 3: Khi thỏa thuận thông qua, PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT nhanh chóng cử đội xe đến thu gom, vận chuyển phể liệu. Để giải phóng mặt bằng trả lại cho doanh nghiệp.
  Bước 4: Thực hiện thanh toán chi phí thu mua phế liệu tại miền Trung cho quý khách. Ưu tiên thanh toán tiền mặt ngay khi phế liệu được bốc xếp lên xe. Kết thúc giao dịch.

  Tại sao Khách Hàng  chọn dịch vụ PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT bởi:

  • Phục vụ nhanh, linh hoạt 24/7

  PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT phục vụ khách hàng không ngày nghỉ. Chúng tôi luôn hỗ trợ 24/7. Giải đáp mọi thắc mắc, cử nhân viên kỹ thuật đến trao đổi và làm việc với khách hàng bất cứ khi nào. PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT làm việc trong- ngoài giờ hành chính. Thời gian bắt đầu từ thứ hai cho tới chủ nhật. Kể cả các dịp lễ tết. Với đội ngũ nhân viên đông đảo. Chủ động về phương tiện di chuyển. Nhân viên PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT nhanh chóng có mặt chỉ sau 15 phút gọi. Đảm bảo tiết kiệm tối đa về mặt thời gian. Đặc biệt phù hợp với khách hàng bận rộn.

  Công ty thu mua phế liệu tại Miền Trung

  Quý khách mong muốn tìm được đơn vị thu mua phế liệu giá cao. Không đâu tốt hơn PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT. Chúng tôi có tiềm lực tài chính vững chắc. Tự tin đưa ra mức giá thu mua phế liệu cao nhất. Đảm bảo cao hơn ít nhất 400% so với nhiều đơn vị nhỏ lẻ. Lợi thế về mặt tài chính là điều không thể phủ nhận nếu trở thành khách hàng của chúng tôi.

  • Thu mua đa dạng, không giới hạn số lượng

  PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT nhận thu mua mọi loại phế liệu. Đem tới sự tiện lợi nhất định cho các khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi tiếp nhận thu mua không giới hạn số lượng. Bất kể lượng phế liệu dù nhiều, dù ít. PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT đều nhận mua với mức giá hấp dẫn.

  • Thu mua phế liệu tận nơi

  PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT luôn bố trí sẵn nhân sự, phương tiện tại các khu vực. Có thể di chuyển bất cứ lúc nào. Chúng tôi sẽ đến tận kho, xưởng phế liệu của quý khách. Để kiểm định và giao dịch. Vì thế, đừng ngần ngại về khoảng cách địa lý khi sử dụng dịch vụ thu mua phế liệu giá cao của PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT. Bởi tất cả đã có chúng tôi lo.

  • Thanh toán nhanh gọn

  Thủ tục thanh toán đơn giản, nhanh gọn. Chi trả 100% giá trị hợp đồng. Thanh toán ngay khi phế liệu bốc xếp lên xe. Khách hàng có thể lựa chọn tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy ý.

  Mục tiêu PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT chúng tôi : 
  – Thu mua  với giá cả cao nhất trong bất kỳ thời điểm nào.

  – Cân đo chính xác trung thực, khách quan nhất khi thu mua phế liệu.

  – Làm ăn chân chính bằng công sức mình bỏ ra trong thu mua phế liệu.

  – Lấy niềm tin với khách hàng để kinh doanh  thu mua phế liệu lâu dài.

  – Thanh toán nhanh chóng, đầy đủ trong thu mua phế liệu.

  Thu mua 24 / 24 và tất cả ngày trong tuần ( kể cả chủ nhật)

  Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY TNHH THU MUA PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT

  Đ/c: Nữ Dân Công Ấp 4 Vĩnh Lộc A, H.Bình Chánh, TP. HCM

  Tel: 0977 993 759 - 0966 85 77 48

  Email: phelieuhoangtinphat@gmail.com

  Website: https://phelieuhoangtinphat.com/