Thu mua sắt thép phế liệu tại Miền Bắc【✔️ 0933711699 Ms Mai】

Thu mua phế liệu giá cao - có hoa hồng cho người giới thiệu |

Khu Phố Đông Chiêu Phường Tân Đông Hiệp Dĩ An Bình Dương

Thu mua sắt thép phế liệu tại Miền Bắc【✔️ 0933711699 Ms Mai】
Ngày đăng: 09/06/2022 09:44 PM

  Thu mua sắt thép phế liệu tại Miền Bắc【✔️ 0933711699 Ms Mai】

  Thu mua sắt thép phế liệu tại Miền Bắc - Thu mua phế liệu Sắt giá cao nhất trên thị trường hiện nay. Các loại sắt vụn, sắt thép là phế liệu được thải ra số lượng lớn nhất hiện nay. Bất kể ở đâu cũng đều có: công trình xây dựng, nhà dân, kho bãi tập kết máy móc hư hỏng, mái tôn, kho xưởng…

  Dịch vụ thu mua phế liệu sắt thép giá cao

  Vì vậy mà các loại sắt thép cũ hay thanh lý các loại sắt thường thuộc dạng nhiều nhất hiện nay. Thu mua sắt thép phế liệu tại Miền Bắc chuyên thu mua số lượng lớn sắt vụn, sắt thép phế liệu với giá tốt nhất hiện nay trên thị  trường.

  CÁCH NHẬN BIẾT CÁC LOẠI SẮT PHẾ LIỆU
  – Sắt vụn phế liệu có giá khá rẻ. Đây cũng là loại loại phế liệu được thanh lý nhiều nhất hiện nay.

  – Sắt đặc là loại sắt ở dạng cây gồm sắt phi các loại và sắt chữ U, I,V, H. Đây là loại phế liệu có giá trị cao nhất, không bị lẫn tạp chất. Nên có giá trị cao nhất và có thể tận dụng lại.
  – Sắt công trình là loại sắt được thải ra trong quá trình xây dựng. Giá thu mua phế liệu sắt công trình thường rẻ hơn sắt đặc.
  – Bã sắt và bazơ sắt thường được thải ra từ quá trình tiện, phay, bào mòn.
  – Sắt gỉ sét và dây thép sắt có giá thu mua hiện tại vẫn đang được thu mua. Mua tại bãi, thường sắt gỉ rét được ít người chú ý. Nhưng chúng rất có giá trị.

  – Các loại ống sắt, sắt hộp từ khung, giàn và ống bảo vệ ngoài trời…

  Dịch vụ thu mua phế liệu sắt thép giá cao

  Phế liệu sắt thép có những giá trị sử dụng cũng như giá thành sản phẩm thấp hơn những kim loại phế liệu khác như nhôm, đồng, thiếc, hợp kim,… cho nên phế liệu sắt thép trên thị trường xây dựng có giá thành khá thấp nhưng đối với các công trình lớn cùng với số lượng phế liệu nhiều. Thì vấn đề giao dịch với những công ty, doanh nghiệp thu mua phế liệu sắt thép cũng sẽ mang về một nguồn thu vô cùng lớn.

  MUA PHẾ LIỆU SẮT|Bảng giá phế liệu SẮT THÉP mới nhất |PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT

  Giá sắt phế liệu luôn được cập nhật mới nhất mỗi ngày nhằm giải đáp nhanh chóng các thắc mắc của quý khách như: Giá sắt vụn hôm nay? Sắt vụn bao nhiêu tiền 1kg? Giá phế liệu sắt hôm nay trên thị trường là bao nhiêu?

  Giá SẮT phế liệu cập nhật mới nhất hôm nay:

  1. Giá Bazơ sắt hôm nay từ 8.500 – 13.000 vnđ/kg
  2. Giá Bã sắt mới nhất hôm nay từ 7.500 – 11.200 vnd/kg
  3. Giá Sắt gỉ rét nặng hôm nay từ 9.500 – 16.000 vnđ/kg
  4. Giá Sắc đặc phế liệu hôm nay từ 14.000 – 31.000 vnđ/kg
  5. Giá Phế liệu sắt vụn hôm nay từ 8.600 – 16.500 vnđ/kg
  6. Giá Dây thép sắt hôm nay từ 9.500 – 11.000 vnđ/kg
  7. Giá Phế liệu sắt công trình hôm nay từ 9.500 – 17.000 vnđ/kg

  Dịch vụ thu mua phế liệu sắt thép giá cao

  QUY TRÌNH MUA BÁN PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT

  Bước 1: Tiếp nhận thông tin và báo giá: Sau khi nhận được thông tin nguồn phế liệu của khách hàng, PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT tiến hành xem xét phế liệu thông qua hình ảnh, tiến hành báo giá tham khảo.

  Bước 2: Khảo sát trực tiếp bãi phế liệu: Nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận bãi phế liệu để tiến hành giám định chủng loại, chất lượng và số lượng.

  Bước 3: Chốt giá & ký hợp đồng với khách hàng: Nhân viên sau khi giám định sẽ định giá chắc chắn và nhanh chóng, tùy vào mỗi thời điểm mà mức giá có thể chênh lệch khác nhau. Sau khi đồng ý thì tiến hành ký hợp đồng và tất các thông tin từ loại phế liệu cho đến mức giá đều có trên hợp đồng. Không có xảy ra trường hợp o ép, kì kèo giá, nếu có bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để giải quyết vấn đề

  Bước 4: Tiến hành bốc xếp, vận chuyển: Sau khi cả hai bên đã thống nhất giá cả, thời gian, địa điểm, cách thức mua hàng, phương thức thanh toán, PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT sẽ tiến hành thu gom tận nơi và vận chuyển đi một cách nhanh chóng. Sau khi chuyển phế liệu lên xe, nhân viên chúng tôi sẽ dọn dẹp sạch sẽ trả lại không gian gọn gàng cho khách hàng.

  Bước 5: Thanh toán: Tiến hành thanh toán nhanh chóng theo mức giá đã thỏa thuận trên hợp đồng bằng những hình thức thuận lợi nhất cho khách hàng tiền mặt hay chuyển khoản.

  Bước 6: Chăm sóc khách hàng: Sau khi hoàn thành việc thu mua phế liệu, đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ lấy ý kiến của khách hàng để làm kinh nghiệm để phát triển dịch vụ thu mua tốt hơn.

  Lý do chọn dịch vụ thu mua phế liệu sắt thép PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT

  1. Thu mua sắt phế liệu các loại giá cao: Khác với những đơn vị khác, PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT chúng tôi luôn đặt lợi ích của quý khách hàng lên hàng đầu bằng những phương án đưa ra mức giá thu mua phế liệu hấp dẫn cho khách hàng. Hôm nay, bảng giá sắt phế liệu đảm bảo mức giá cao nhất từ 20 – 40% so với những đơn vị thu mua phế liệu nhỏ lẻ khác. Hoạt động thu mua không có còn ép giá người bán, vì nguyên tắc hoạt động PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT luôn đặt niềm tin vào sự dài hạn. Thanh toán đúng với mức giá đã được ký kết hợp đồng.
  2. Không ngại số lượng: PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT chúng tôi nhận thu mua sắt giá phế liệu với số lượng ít hoặc nhiều. Và cho dù khách hàng có phế liệu như thế nào đi nữa, chỉ cần khách hàng có nhu cầu, PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT luôn sẵn lòng thu mua với mức giá hấp dẫn và tận nơi.
  3. Thu mua sắt thép tận nơi sau sử dụng: Khi hợp tác với PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT chúng tôi, khách hàng không cần phải tốn thời gian di chuyển đến cơ sở đại lý, không tốn thời gian phải chờ đợi. Nhân viên của PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT sẽ đến tận nơi khảo sát phế liệu và đưa ra câu trả lời cho câu hỏi mức giá sắt bao nhiêu 1kg và tiến hành thu mua tận nơi.
  4. Thời gian thu mua linh hoạt: PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT hoạt động với thời gian làm việc linh hoạt, chuyên nhận thu mua sắt vụn tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ hay thậm chí là ngày lễ tết. PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT nhận thu mua phế liệu ngoài giờ hành chính. Cho nên, sẽ không ảnh hưởng đến thời gian sinh hoạt hay làm việc của quý khách. PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT phục vụ bất kỳ lúc nào.
  5. Có giấy phép kinh doanh hợp pháp: PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT không phải là một cơ sở thu mua phế liệu nhỏ lẻ, mà là 1 công ty, 1 đơn vị thu gom phế liệu uy tín chuyên nghiệp, thu mua với số lượng lớn. Được cấp giấy phép hoạt động kinh doanh đầy đủ từ các cơ quan có thẩm quyền. Cho nên, luôn đảm bảo sự chuyên nghiệp và uy tín. Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi cộng tác cùng PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT chúng tôi.
  6. Quy trình khảo sát, xử lý chuyên nghiệp, nhanh chóng: Ngay sau khi nhận được tất cả thông tin từ phía quý khách hàng, PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT sẽ cử đội ngũ nhân viên đến tận nơi khảo sát, đánh giá chất lượng và báo giá theo đúng khối lượng cũng như loại phế liệu.
  7. Sở hữu đội ngũ chuyên viên giỏi: Các nhân viên, chuyên viên tại đây chuyên thu mua, thẩm định giá, nhân viên tư vấn viên của PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT đều là những người có trình chuyên môn tốt, lành nghề. Nhiều năm hoạt động trong nghề, được đào tạo bài bản, kinh nghiệm hoạt động lâu năm nên đưa mức giá thu mua vô cùng hợp lý, PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT cam kết tư vấn chính xác, luôn kiểm định chất lượng một cách hiệu quả của phế liệu. Thu mua, dọn dẹp và vận chuyển nhanh chóng. 
  8. Có hoa hồng hấp dẫn: PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT còn nhận được yêu mến và tin tưởng từ đông đảo quý khách hàng nhờ vào việc đưa ra những mức hoa hồng đậm đà hấp dẫn cho người trung gian, người giới thiệu, những chiết khấu cao cho những đối tác hợp tác lâu dài, mua bán với số lượng lớn.
  9. Địa bàn, phạm vi hoạt động rộng lớn: Thời điểm hiện tại, bên cạnh việc thu mua các tỉnh thành lớn như: Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, TP. Hồ Chí Minh thì PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT còn nhận thu mua phế liệu sắt thép tại nhiều khu vực khác nhau như: Quảng Ninh, Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định,,… Tại mỗi tỉnh thành khác nhau chúng tôi đều có các đại lý, cơ sở thu mua sắt thép phế liệu cho nên khách hàng yên tâm từ A-Z. Hoạt động thu mua không ngại số lượng phế liệu thu mua nhiều hay ít, lớn hay nhỏ, đội ngũ nhân viên, chuyên nghiệp của PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT sẽ có mặt nhanh chóng, hiệu quả và thu mua phế liệu sắt tận nhà uy tín và giá cao.

  Dịch vụ thu mua phế liệu sắt thép giá cao

  CAM KẾT THU MUA TẠI PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT

  PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT Chúng tôi cam kết với khách hàng sẽ thu mua với giá tốt nhất và phương thức thanh toán nhanh gọn cùng với sự chu đáo và nhiệt tình nhất.

  1. Mua hàng ngay: Thu mua phế liệu tận nơi bằng mọi hình thức vận chuyển theo yêu cầu của khách hàng để đáp ứng tiến độ nhanh chóng nhất.
  2. Báo giá nhanh: Là công ty thu mua không qua trung gian nên PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT sẽ báo giá ngay cho khách hàng khi nhận được thông tin.
  3. Cân đo uy tín: Toàn bộ quy trình thu mua sẽ được PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT cân đo đúng theo các tiêu chuẩn đề ra. Đặc biệt quy trình bốc dỡ làm theo mong muốn của khách hàng nên chắc chắn bạn sẽ yên tâm.
  4. Thanh toán liền tay: PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT Nhận thanh toán bằng hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản ngay khi hợp đồng mua bán phế liệu được ký kết thành công.

  Dịch vụ thu mua phế liệu sắt thép giá cao

  Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY TNHH THU MUA PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT

  Đ/c: Nữ Dân Công Ấp 4 Vĩnh Lộc A, H.Bình Chánh, TP. HCM

  Tel: 0977 993 759 - 0966 85 77 48

  Email: phelieuhoangtinphat@gmail.com

  Website: https://phelieuhoangtinphat.com/