Thu mua phế liệu tại Đông Anh‎ #TOP1

Thu mua phế liệu giá cao - có hoa hồng cho người giới thiệu |

Khu Phố Đông Chiêu Phường Tân Đông Hiệp Dĩ An Bình Dương

Thu mua phế liệu tại Đông Anh‎ #TOP1
Ngày đăng: 09/12/2022 06:17 PM

  Thu mua phế liệu tại Đông Anh‎  #TOP1 Lh 0977 993 759 Ms.Mai

  Hiện trạng thu mua và tái chế phế liệu tại Đông Anh diễn ra rất phức tạp. Nhiều cơ sở tái chế tự phát không có giấy phép đang gây ra tình trạng ô nhiễm môi trường. Quý khách có nhu cầu thu mua phế liệu tại huyện Đông Anh hãy liên hệ ngay với cơ sở uy tín nhất hiện nay là Thu mua phế liệu tại Đông Anh‎  #TOP1. Chúng tôi sẵn sàng nhận thu mua tận nơi với giá tốt nhất.

  Huyện Đông Anh nằm ở phía bắc thủ đô Hà Nội. Hiện tại trên địa bàn huyện có 3 khu công nghiệp (KCN) lớn nhỏ như KCN Đông Anh, KCN Thăng Long, KCN Nguyên Khê. Một số công ty lớn như công ty ô tô 1-5, công ty cổ phần khóa Việt – Tiệp, công ty cơ khí Đông Anh, công ty tấm lợp Đông Anh. Cùng với nhiều khu đô thị sầm uất.

  Nhận thu mua phế liệu công nghiệp tại huyện Đông Anh

  Phế liệu thải ra tại các khu công nghiệp là một số lượng khổng lồ. Các loại như sắt, thép, inox, nhôm, đồng, nhựa, hợp kim, niken, kẽm… đều có thể tái chế được. Tận dụng bán lại phế liệu cho các cơ sơ thu mua sẽ đem lại khoản tiền không nhỏ; mà còn giúp ảo vệ môi trường; giải phóng mặt bằng. Các loại máy móc, thiết bị, máy gia công cơ khí, dây chuyền sản xuất cũ hỏng, sản phẩm lỗi.. đều trở thành phế liệu và có thể tái chế thành các mặt hàng khác.

  Chỉ cần khách hàng có nhu cầu, và liên hệ với Thu mua phế liệu tại Đông Anh‎  #TOP1. Nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận và tư vấn tận tình. Sau đó sẽ có một team chuyên nghiệp tới tận nơi để khảo sát, phân loại và định giá. Hợp đồng sẽ được lên đầy đủ và rõ ràng khi khách hàng đồng ý với mức giá bên PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT đưa ra. Chúng tôi sẽ điều tới xe chuyên chở hiện đại tới vận chuyển phế liệu đi. Toàn bộ chi phí tháo dỡ, di rời, vận chuyển đều hoàn toàn được miễn phí. Giá thu mua của PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT đảm bảo luôn cao nhất, tốt nhất trên thị trường. Dịch vụ chuyên nghiệp và nhiệt tình đã làm nên uy tín lâu năm của chúng tôi.

  Nếu bạn biết những nơi cần thu mua phế liệu, hãy giới thiệu ngay với chúng tôi. PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT sẵn sàng chi hoa hồng cao, có thể lên tới 50% lợi nhuận. Cùng với đó là chính sách chiếu khấu cực khủng cho khách hàng hợp tác lâu dài. Cơ hội kinh doanh tốt và cùng phát triển khi trở thành đối tác của PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT.

  CÔNG TY TNHH THU MUA PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT

  Đ/c: Nữ Dân Công Ấp 4 Vĩnh Lộc A, H.Bình Chánh, TP. HCM

  Tel: 0977 993 759 - 0966 85 77 48

  Email: phelieuhoangtinphat@gmail.com

  Website: https://phelieuhoangtinphat.com/

  CÔNG TY TNHH THU MUA PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT

  Đ/c: Nữ Dân Công Ấp 4 Vĩnh Lộc A, H.Bình Chánh, TP. HCM

  Tel: 0977 993 759 - 0966 85 77 48

  Email: phelieuhoangtinphat@gmail.com

  Website: https://phelieuhoangtinphat.com/