Thu Mua Phế Liệu Tân Phú Giá Cao【✔️Tháng 09/2022】

Thu mua phế liệu giá cao - có hoa hồng cho người giới thiệu |

Khu Phố Đông Chiêu Phường Tân Đông Hiệp Dĩ An Bình Dương

Thu Mua Phế Liệu Tân Phú Giá Cao【✔️Tháng 09/2022】
Ngày đăng: 28/08/2022 07:14 PM

  Thu Mua Phế Liệu Tân Phú Giá Cao【✔️Tháng 09/2022】 【✔️0977 993 759 Ms Mai】

  Bạn là một cá nhân, hộ gia đình, tổ chức hay doanh nghiệp, khu chế xuất,… và đang cố số lượng lớn phế liệu các loại muốn tìm kiếm một đơn vị thu mua phế liệu Tân Phú giá cao, uy tín để bán. Tuy nhiên chưa chọn được địa chỉ ưng ý do hiện nay có hàng nghìn cơ sở thu mua khác nhau, giá cả chênh lệch thất thường gây hoang mang.

  Đừng lo lắng, hãy nhấc máy lên và gọi vào số Tel: 0977 993 759 - 0966 85 77 48, công ty thu mua phế liệu giá cao|Thu Mua Phế Liệu Tân Phú Giá Cao【✔️Tháng 09/2022】 sẽ giải quyết tất cả nhu cầu của bạn một cách nhanh chóng nhất. Để hiểu rõ hơn, hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

  Dịch vụ thu mua phế liệu Tân Phú giá cao|Thu Mua Phế Liệu Tân Phú Giá Cao【✔️Tháng 09/2022】

  Thu mua phế liệu Tân Phú cũng như các quận huyện, tỉnh thành khác đều áp dụng cho tất cả mặt hàng, chủng loại, số lượng khác nhau. Từ hàng thanh lý của các công ty, xí nghiệp, nhà máy sản xuất cho đến các phế phẩm, đồ dùng hết giá trị, hỏng hóc,… Cụ thể bao gồm:

  • Phế liệu nhôm các loại: Nhôm thanh, nhôm tấm, nhôm thải loại từ cơ sở sản xuất, nhà máy, nhôm gia dụng,…
  • Phế liệu đồng: Đồng đặc, đồng đen, đồng nguyên khối, đồng thau, đồng dây,…
  • Phế liệu sắt: Sắt công nghiệp, công trình, sắt gia dụng, các vật dụng làm bằng sắt như tủ quần áo, tay đòn, cột kèo,…
  • Phế liệu inox: Máy móc, xoong nồi, bình inox 201, 202, 304, 340, 430, 560,…
  • Phế liệu chì: Cục chì, chì lưới, chì tấm thải loại trong sản xuất, đồ dùng y tế,…
  • Phế liệu giấy: Giấy vụn, bìa carton, giấy bìa, giấy trắng, giấy két,…
  • Phế liệu vựa ve chai: Thu mua từ người bán hàng rong, người chuyên bán ve chai, đồ điện, máy điện dân dụng,…
  • Phế liệu vải: Vải vụn, vải tồn kho, vải khúc, vải cây, vải xéo trong các nhà máy may mặc hoặc cơ sở may nhỏ lẻ.
  • Phế liệu dây cáp điện: Dây điện cũ, cáp điện nhôm, cáp điện đồng, cáp điện cháy,…

  Thu Mua Phế Liệu Tân Phú Giá Cao【✔️Tháng 09/2022】 cũng thu mua phế liệu huyện Nhà Bè, TPHCM với đa dạng các loại phế liệu.

  Lợi thế quy mô kho bãi

  Với quy mô rộng lớn, có nhiều chi nhánh thu mua khắp mọi nơi nên đảm bảo chứa được số lượng lớn phế liệu của khách hàng. Đặc biệt có hơn 10 năm hoạt động trong nghề, trở thành đối tác của nhiều công ty lớn trong nước nên dễ dàng thu mua phế liệu không riêng quận Tân Phú mà mở rộng khắp 63 tỉnh thành toàn quốc.

  Lợi thế về nhân lực

  Đến nay, Thu Mua Phế Liệu Tân Phú Giá Cao【✔️Tháng 09/2022】 đang sở hữu đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, đưa ra báo giá sát nhất cho khách hàng. Đội ngũ công nhân bốc dỡ, vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, thu phế liệu vận chuyển nhanh chóng, làm việc sạch sẽ theo yêu cầu của người bán.

  Lợi thế về phương tiện tháo dỡ, vận chuyển

  Chúng tôi có đầy đủ mọi phương tiện như xe tải, xe nâng, xe kéo chuyên dụng để quá trình tháo dỡ, thu mua diễn ra nhanh chóng. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí vận chuyển phế liệu mang đi bán.

  Thu mua đa dạng các loại phế liệu

  Mọi loại phế liệu không dùng đến sẽ được Thu Mua Phế Liệu Tân Phú Giá Cao【✔️Tháng 09/2022】 thu mua với mức giá hợp lý nhất, không ngại số lượng ít hay nhiều. Từ sản phẩm lỗi của nhà máy cho đến các đồ dùng phục vụ sinh hoạt bị hư hỏng,…

  Lợi thế về nguồn tài chính

  Là đối tác tiềm năng của nhiều công ty lớn nên đơn vị có tiềm lực tài chính lớn mạnh, huy động vốn linh hoạt. Thanh toán đầy đủ, không kỳ kèo ngay sau khi hợp đồng ký kết, hàng đã được bốc dỡ lên xe.

  Lợi thế về mức giá cả

  Thu Mua Phế Liệu Tân Phú Giá Cao【✔️Tháng 09/2022】 tự tin khẳng định mức giá thu mua mọi phế liệu ở mức cao cạnh tranh trên thị trường. Đặc biệt thường xuyên cập nhật bảng giá hàng ngày trên website một cách công khai và minh bạch nhất.

  Quý khách hàng hãy thử một lần đến với dịch vụ thu mua phế liệu giá cao của Thu Mua Phế Liệu Tân Phú Giá Cao【✔️Tháng 09/2022】 để được phục vụ một cách tận tình và chuyên nghiệp nhất. Mọi thắc mắc cần tư vấn hay báo giá mua phế liệu, liên hệ ngay với công ty qua số Tel: 0977 993 759 - 0966 85 77 48 nhé.

  Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY TNHH THU MUA PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT

  Đ/c: Nữ Dân Công Ấp 4 Vĩnh Lộc A, H.Bình Chánh, TP. HCM

  Tel: 0977 993 759 - 0966 85 77 48

  Email: phelieuhoangtinphat@gmail.com

  Website: https://phelieuhoangtinphat.com/