Thu mua sắt thép phế liệu ở Hà Nội

Thu mua phế liệu giá cao - có hoa hồng cho người giới thiệu |

Khu Phố Đông Chiêu Phường Tân Đông Hiệp Dĩ An Bình Dương

Thu mua sắt thép phế liệu ở Hà Nội
Ngày đăng: 23/12/2022 02:31 PM

  Thu mua sắt thép phế liệu ở Hà Nội Lh 0977 993 759 Ms.Mai

  THU MUA PHẾ LIỆU SẮT SỐ LƯỢNG LỚN GIÁ CAO HƠN ĐẾN 30%

  Thu mua phế liệu Sắt giá cao nhất trên thị trường hiện nay. Sắt vụn, sắt thép là phế liệu được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Bất kể ở đâu cũng đều có: công trình xây dựng, nhà dân, kho bãi tập kết máy móc hư hỏng, mái tôn, kho xưởng…Thu mua sắt thép phế liệu ở Hà Nội

  Vì vậy mà các loại sắt thép cũ hay thanh lý các loại sắt thường thuộc dạng nhiều nhất hiện nay. Hùng Vũ chuyên thu mua số lượng lớn sắt vụn, sắt thép phế liệu với giá tốt nhất hiện nay trên thị  trường.

  Thu mua sắt thép phế liệu ở Hà Nội luôn đưa ra giá thu mua các loại phế liệu sắt cao nhất. Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thu mua phế liệu tại Tphcm và trên toàn quốc. Cam kết quý khách sẽ được hưởng lợi nhiều nhất và hài lòng nhất có thể.

  TẠI SAO CHỌN PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT LÀM ĐẠI LÝ THU MUA PHẾ LIỆU SẮT?

  THU MUA CÁC LOẠI PHẾ LIỆU SẮT THÉP TẬN NƠI GIÁ TỐT

  PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT nhận mua tận nơi các loại phế liệu với giá cực tốt. Vì có nhiều cơ sở phủ khắp 24 quận huyện, các tỉnh lân cận TPHCM và nhiều tỉnh thành khách trên cả nước.

  Nên việc mua bán thường diễn ra nhanh chóng, nhân viên túc trực sẽ đến ngay lập tức khi có yêu cầu. Báo giá và giao dịch nhanh chóng. Giá mua luôn cao hơn thị trường nên bạn hoàn toàn yên tâm.

  MÁY MÓC HỖ TRỢ CHUYÊN DỤNG HIỆN ĐẠI | PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT

  PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT đầy đủ các loại máy móc nhằm phục vụ trong quá trình tháo dỡ các khối sắt thép công trình, phá các cấu trúc nhà xác,… và hỗ trợ bốc xếp và vận chuyển.

  Các máy móc hỗ trợ như: Xe múc, xe cẩu, xe chở hàng, xe ben, máy đục máy khoan giảm tiếng ồn.

  Mục đích sử dụng máy móc hiện đại là để đảm bảo tiến độ theo yêu cầu khách hàng lẫn công sức khi thi công.

  THANH TOÁN TIỀN MẶT LIỀN TAY NGAY TỨC THÌ

  Khi thống nhất được mức giá mua bán giữa hai bên thì chúng tôi sẽ thanh toán ngay sau đó. Chúng tôi có thể sẽ thanh toàn một lượt hoặc chia ra hai phần 50% sau khi chốt giá và 50% còn lại là sau khi bốc dỡ và dọn dẹp sạch sẽ bãi sắt thép phế liệu đó. Thỏa thuận sẽ được hai bên trao đổi chi tiết.

  Nếu bạn vẫn đang thắc mắc có thể liên hệ ngay cho số điện thoại ngay cho chúng tôi theo thông tin bên dưới.

  ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

  Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong thu mua phế liệu sắt vụn sắt thép. Kết hợp với sự chuyên nghiệp mà chúng tôi đặt ra đã tạo nên thương hiệu “PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT” lớn nhất cả nước.

  Chúng tôi kết với nhau và sử dụng máy móc một cách thành thạo. Khi thi công luôn có đồ bảo vệ. Che chắn công trình nghiêm chỉnh. Hạn chế ô nhiễm môi trường và an toàn cho người lao động lẫn những người xung quanh.

  GIÁ THU MUA SẮT PHẾ LIỆU TRONG NHỮNG NĂM GẦN ĐÂY

  Sắt hiện rất phổ biến tại các cơ sở xí nghiệp công ty sản xuất. Trước đó ít ai làm dịch vụ này thì giá phế liệu sắt chỉ ở mức trung bình, chỉ từ 5.000 đồng đến 10.000 đồng/kg. Thậm chí còn thấp hơn.

  Năm 2020, giá thu mua các loại sắt phế liệu tại Hùng Vũ đã tăng nhanh từ 12.500 đồng đến 30.000 đồng/kg, tình hình có thể cao hơn. Chú ý là giá tăng chứ không phải giá mua.

  Hiện nay phế liệu sắt thép sắt vụn thải ra thị trường ngày càng nhiều với đa dạng chủng loại: sắt từ các công trình xây dựng phá bỏ và xây mới: nhà chung cư, khu công nghiệp, nhà máy,…và từ các nhà dân, sắt thép từ sinh hoạt, gia công sản xuất, …

  Thế nên giá sắt phế liệu cũng có nhiều loại giá khác nhau và ở phía dưới là những phân loại mà Hùng Vũ muốn thông tin cho các bạn biết. Đồng thời cũng trả lời câu hỏi: “Giá sắt phế liệu bao nhiêu 1kg”

  CÁCH NHẬN BIẾT CÁC LOẠI SẮT PHẾ LIỆU - PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT

  – Sắt vụn phế liệu có giá khá rẻ. Đây cũng là loại loại phế liệu được thanh lý nhiều nhất hiện nay.

  – Sắt đặc là loại sắt ở dạng cây gồm sắt phi các loại và sắt chữ U, I,V, H. Đây là loại phế liệu có giá trị cao nhất, không bị lẫn tạp chất. Nên có giá trị cao nhất và có thể tận dụng lại.
  – Sắt công trình là loại sắt được thải ra trong quá trình xây dựng. Giá thu mua phế liệu sắt công trình thường rẻ hơn sắt đặc.
  – Bã sắt và bazơ sắt thường được thải ra từ quá trình tiện, phay, bào mòn.
  – Sắt gỉ sét và dây thép sắt có giá thu mua hiện tại vẫn đang được thu mua. Mua tại bãi, thường sắt gỉ rét được ít người chú ý. Nhưng chúng rất có giá trị.

  – Các loại ống sắt, sắt hộp từ khung, giàn và ống bảo vệ ngoài trời…

  PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT THU MUA PHẾ LIỆU SẮT GIÁ CAO UY TÍN NHẤT HIỆN NAY

  Từ những năm đầu cho đến nay PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT chuyên thu mua phế liệu sắt giá cao không ngừng nhận được những phản hồi tốt của khách hàng về mức giá thu mua lẫn phong cách làm việc.

  Hơn 90% khách hàng đều đánh giá mức giá thu mua sắt phế liệu của PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT là cao nhất thị trường. Sở dĩ chúng tôi luôn thu mua các loại sắt phế liệu giá cao vì 4 lý do sau đây:

  VỐN MẠNH KHI THU MUA PHẾ LIỆU SẮT - PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT

  • PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT đã tạo được niềm tìn và uy tín không chỉ với khách hàng mà còn với những đối tác và đã nhận được nguồn vốn cho vay lớn từ nhiều ngân hàng trong nước.
  • Chính vì điều đó, khi thanh lý sắt vụn sắt thép phế liệu giá sẽ cao và không kì kèo hay ép giá bất cứ ai.

  MUA CÁC LOẠI PHẾ LIỆU SẮT THÉP TOÀN QUỐC

  • PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT có đại lý thu mua trên khắp toàn quốc. PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT luôn xây dựng hệ thống kho bãi lớn ở những tỉnh thành đó.
  • Chính vì thế, PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT không phải thông qua một đơn vị trung gian nào khác để trữ phế liệu. Vì thế mà giá mua phế liệu sắt vụn cũng sẽ cao hơn so với những công ty khác.
  • Mua phế liệu với tất cả các địa điểm tại TPHCM và các tỉnh thành khác: Thu Mua Phế Liệu Bình Dương, Tây Ninh, Bình Phước, Long An Đồng Nai,…

  ĐỐI TÁC LỚN MẠNH TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC

  • Đối tác của PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT luôn là những công ty tái chế phế liệu trong và ngoài nước. Chính vì thế, giá bán sắt phế liệu cho PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT luôn tốt nhất thị trường.
  • Sự hỗ trợ vốn mạnh mẽ từ các ngân hàng. Giúp việc thanh toán cho khách hàng được nhanh chóng và kịp thời hơn.

   QUY TRÌNH THU MUA VÀ THANH TOÁN PHẾ LIỆU SẮT - PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT

   Bước 1: Tiếp nhận thông tin bán Sắt vụn hay sắt thép phế liệu từ khách hàng hoặc người giới thiệu. Trong đó bao gồm các chi tiết: số lượng Sắt Thép , địa điểm thu mua, thông tin người bán và các thông tin khác.

   Bước 2: Xác nhận và kiểm tra thông tin từ khách hàng, sau đó phân loại và đánh giá xử lý. Chuyển thông tin đến chi nhánh thu mua của công ty.

   Bước 3: Khảo sát thực tế tại địa điểm cần thu mua và báo giá chào mua. Nếu khách quan tâm về giá các phế liệu khác cũng được chúng tôi tư vấn.

   Bước 4: Khi hai bên thống nhất giá thu mua phế liệu sắt thì tiến hành ký hợp đồng và bắt đầu công việc tháo dỡ và vận chuyển.

   Bước 5: Tiến hành đến tháo dỡ, thu gom và vận chuyển dời hàng phế liệu. Nghiệm thu, thanh toán cho khách hàng.

   Bước 6: Cuối cùng là dọn dẹp sạch kho sau khi thu mua.

  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

  CÔNG TY TNHH THU MUA PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT

  Đ/c: Nữ Dân Công Ấp 4 Vĩnh Lộc A, H.Bình Chánh, TP. HCM

  Tel: 0977 993 759 - 0966 85 77 48

  Email: phelieuhoangtinphat@gmail.com

  Website: https://phelieuhoangtinphat.com/