Thu mua phế liệu tại Tây Hồ #TOP1

Thu mua phế liệu giá cao - có hoa hồng cho người giới thiệu |

Khu Phố Đông Chiêu Phường Tân Đông Hiệp Dĩ An Bình Dương

Thu mua phế liệu tại Tây Hồ #TOP1
Ngày đăng: 21/12/2022 01:53 PM

  Thu mua phế liệu tại Tây Hồ #TOP1 Lh 0977 993 759 Ms.Mai

  Quận Tây Hồ là một quận nội thành nằm ở phía bắc thành phố Hà Nội. Đây là nơi tập trung các khu công nghiệp và khu đô thị sầm uất. Từ đó dẫn tới nhu cầu thu mua phế liệu tại quận Tây Hồ rất lớn. Dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi chính là một thế mạnh của Thu mua phế liệu tại Tây Hồ #TOP1 Lh 0977 993 759 Ms.Mai

  Việc sử dụng sử dụng nhiều các loại sản phẩm như chai nước, vỏ bia, non nước ngọt đặc biệt vào các buổi tối khi gia đình tụ tập đông người sẽ sinh ra rất nhiều rác thải, đặc biệt là chúng có khả năng tái sử dụng nếu ta biết cách tận dụng. Tuy nhiên, sử dụng như thế nào cho đúng cách và những điều không nên thì không phải ai cũng biết. Chính vì thế, mỗi ngày tình trạng rác thải tràn lan là điều không thể tránh khỏi. Hãy gọi cho Thu mua phế liệu tại Tây Hồ #TOP1 Lh 0977 993 759 Ms.Mai chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí và được chăm sóc tận nhà.

  Thu mua phế liệu tại Tây Hồ #TOP1 Lh 0977 993 759 Ms.Mai – đơn vị cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu tại quận Tây Hồ

  Thu mua phế liệu tại Tây Hồ #TOP1 Lh 0977 993 759 Ms.Mai chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong mảng phế liệu trên địa bàn thành phố Hà Nội. Uy tín và trách nhiệm chính là điểm mạnh được nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ. Phương châm làm việc của chúng tôi là:

  • Thu mua tận nơi, có xe vận chuyển riêng hiện đại
  • Không quan trọng số lượng, nhiều hay ít đều thu mua
  • Giá cao so với thị trường, không kì kèo mặc cả
  • Có hợp đồng đầy đủ đối với các đơn số lượng lớn
  • Các đơn vị hợp tác lâu dài được chiết khấu cao, chính sách ưu đãi tốt
  • Hoa hồng cao cho người giới thiệu
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm. Hỗ trợ tư vấn khách hàng 24/7 kể cả thứ 7 và chủ nhật

  Thu mua phế liệu công nghiệp tại quận Tây Hồ

  Các công trình, nhà máy, xí nghiệp thường thải ra rất nhiều phế thải. Các loại sắt, thép, inox, đồng, nhôm, hợp kim được thải ra sau quá trình hoạt động. Cùng với các loại máy móc, thiết bị, khung sắt, giàn giáo… đều có khả năng tái chế lại thành các sản phẩm khác có giá trị sử dụng cao. Thu mua phế liệu tại Tây Hồ #TOP1 Lh 0977 993 759 Ms.Mai thu mua tất cả các loại phế liệu công nghiệp trên với giá cao so với mặt bằng thị trường. Tạo điều kiện cho các kho của nhà máy được giải phóng mặt bằng, và kiếm thêm một chút thu nhập phụ cho công ty.

  Với quy trình thu mua đồng nát cực kì chuẩn xác theo từng bước theo đúng chuẩn Việt Nam vì thế bạn đừng lo lắng bất cứ điều gì như thời gian, giá cả hay trình độ phân loại phế liệu bởi chúng tôi làm việc theo phong cách chuyên nghiệp như sau:

  Quy trình thu mua phế liệu tại Tây Hồ

  Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng

  Hiện tại công ty có các đầu số điện thoại liên lạc.Khi khách hàng gọi đến Thu mua phế liệu tại Tây Hồ #TOP1 Lh 0977 993 759 Ms.Mai sẽ có nhân viên tiếp nhận cuộc gọi của bạn và ghi lại thông tin địa chỉ nơi cần được xử lý và hiện tượng cần khắc phục của quý khách.

  Bước 2: Khảo sát hiện tượng

  Ngay sau khi tiếp nhận cuộc gọi công ty sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến khảo sát địa điểm kiểm tra hiện tượng sự cố nhà bạn để xác định mức độ tồn kho cũng như phế liệu nhà bạn cùng với một số trang thiết bị như bàn cân, máy tính và tiền. Trường hợp số lượng phế liệu lớn và chưa thể di chuyển được ngay thì chúng tôi sẽ cử thêm máy móc thiết bị và nhân viên đến để xử lý kịp thời đảm bảo xử lý nhanh gọn cho quý khách.

  Bước 3: Thực hiện xử lý

  Sau khi quá trình khảo sát đã hoàn thành công việc tiếp theo là xử lý thu mua phế liệu. Công việc sẽ được làm đúng theo tiến trình nghiệp vụ chuyên môn kết hợp với trang thiết bị máy móc thông tắc và xe chở phế liệu chuyên dụng để xử lý sự cố nhanh nhất.Trong quá trình xử lý khách hàng có thể kiểm tra tiến độ làm việc và đưa ra những ý kiến góp phần cho công việc tốt lên.

  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

  CÔNG TY TNHH THU MUA PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT

  Đ/c: Nữ Dân Công Ấp 4 Vĩnh Lộc A, H.Bình Chánh, TP. HCM

  Tel: 0977 993 759 - 0966 85 77 48

  Email: phelieuhoangtinphat@gmail.com

  Website: https://phelieuhoangtinphat.com/