Thu mua phế liệu tại Bắc Giang - ✔️Hoàng Tín Phát

Thu mua phế liệu giá cao - có hoa hồng cho người giới thiệu |

Khu Phố Đông Chiêu Phường Tân Đông Hiệp Dĩ An Bình Dương

Thu mua phế liệu tại Bắc Giang - ✔️Hoàng Tín Phát
Ngày đăng: 18/11/2022 08:12 PM

  Thu mua phế liệu tại Bắc Giang - ✔️Hoàng Tín Phát

  Thu mua phế liệu tại Bắc Giang - ✔️Hoàng Tín Phát luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đầy kinh nghiệm, luôn chu đáo và tận tình. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng.Hiện nay công ty hỗ trợ thu mua phế liệu trên toàn quốc nói chung và Bắc GIang nói riêng với giá cao nhất thị trường (trên 30%).

  Thu mua phế liệu tại Bắc Giang - ✔️Hoàng Tín Phát là công ty thu mua phế liệu như đồng, nhôm, sắt thép, hợp kim, inox, nhựa, giấy, vải vụn,…. cho các công ty tại Bắc Giang với giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chỉ cần gọi đến Thu mua phế liệu tại Bắc Giang - ✔️Hoàng Tín Phát, quý khách hàng sẽ được báo giá thu mua nhanh và tốt nhất.

  • Bảng giá thu mua phế liệu hôm nay
  • Thu mua phế liệu Đồng
  • Thu mua phế liệu Sắt thép
  • Thu mua phế liệu Inox
  • Thu mua phế liệu Chì

  Nhu cầu thu mua phế liệu Bắc Giang

  Bắc Giang cách Hà Nội 50km, là vùng đất quy tụ nhiều khu công nghiệp lớn, các công ty lớn và nhỏ. Đây là nơi đang phát triển toàn diện, là trung tâm kinh tế lớn thứ hai của vùng trung du và miền núi phía Bắc. Đời sống của người dân Bắc Giang cũng vì thế mà phát triển, kéo theo các loại hình dịch vụ và nhu cầu sống tăng cao. Nhờ vậy nhu cầu thu mua phế liệu tại Bắc Giang cũng đi lên, góp phần thúc đẩy ngành thu mua phế liệu miền Bắc phát triển.

  Nắm bắt được thị trường tiềm năng ở Bắc Giang, các công ty thu mua phế liệu đã tiến hành đầu tư mạnh mẽ để tìm kiếm nguồn cung phế liệu lâu dài và ổn định. Chính vì thế sức cạnh tranh của thị trường ở đây là rất lớn.

  Công ty thu mua phế liệu giá cao tại Bắc Giang

  Ngày nay dạo một vòng internet, khách hàng có thể tìm thấy hàng trăm công ty và cơ sở thu mua phế liệu. Tuy nhiên để tìm được một đối tác tin cậy và lâu dài lại là một điều rất khó khăn.

  Để cạnh tranh tại Bắc Giang nhiều cơ sở đã có nhiều kế hoạch kinh doanh và biện pháp bành trướng thị phần khác nhau. Tuy nhiên tại Thu mua phế liệu tại Bắc Giang - ✔️Hoàng Tín Phát, chúng tôi đã xây dựng được những mối quan hệ hợp tác, đem tới sự tín nhiệm và hài lòng cho khách hàng. 

  Chúng tôi cam kết thu mua giá cao (trên 30% giá thị trường), vận chuyển nhanh chóng, an toàn, trả tiền đúng thời hạn. Đặc biệt chúng tôi có đội ngũ vận chuyển riêng biệt, chủ động tới tận nơi thu gom, có chiết khấu và hoa hồng cho người giới thiệu.

  Nếu bạn đang có phế liệu muốn bán hay thanh lý, đừng ngại liên hệ với chúng tôi qua Thu mua phế liệu tại Bắc Giang - ✔️Hoàng Tín Phát để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất. 

  Với những khách hàng có nguồn phế liệu lớn và ổn định, công ty chúng tôi cam kết thu mua với chính sách riêng. Thu mua phế liệu tại Bắc Giang - ✔️Hoàng Tín Phát không ép giá, trả giá hay thanh toán chậm cho khách hàng. Chúng tôi chỉ thu mua nhanh chóng, phục vụ khách hàng chu đáo và chuyên nghiệp.

  Hiện nay công ty chúng tôi hỗ trợ thu mua tất cả các loại phế liệu có mặt trên thị trường. Cụ thể: 

  • Thu mua phế liệu đồng Bắc Giang;
  • Thu mua phế liệu nhôm Bắc Giang;
  • Thu mua phế liệu sắt thép Bắc Giang;
  • Thu mua phế liệu hợp kim Bắc Giang;
  • Thu mua phế liệu inox Bắc Giang;
  • Thu mua phế liệu chì Bắc Giang;
  • Thu mua phế liệu nhựa Bắc Giang;
  • Thu mua phế liệu thùng phi, xe ô tô, xe container, khung kèo thép cũ,… Bắc Giang;
  • Thu mua phế liệu giấy, vải vụn Bắc Giang.

  Công ty chúng tôi hoạt động với mục tiêu giữ vững uy tín và luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Thu mua phế liệu tại Bắc Giang - ✔️Hoàng Tín Phát sẽ là lựa chọn mang tới cho bạn kết quả làm việc tốt nhất.

  Giá phế liệu Bắc Giang những năm gần đây?

  Nhìn chung giá phế liệu các loại có xu hướng tăng so với nhiều năm trước. Trong năm 2022, giá của nhiều loại phế liệu có xu hướng tăng rõ rệt. Có loại tăng không đáng kể nhưng cũng có loại tăng rõ rệt. 

  Năm 2022 giá thu mua đã tăng lên khoảng 5.000 – 6.000 đồng/kg ở mỗi loại phế liệu. Đặc biệt, giá mà Thu mua phế liệu tại Bắc Giang - ✔️Hoàng Tín Phát đưa ra luôn cao hơn hẳn so với các đơn vị thu mua khác.

  Thu mua phế liệu tại Bắc Giang - ✔️Hoàng Tín Phát

  Thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị thu mua phế liệu với hàng nghìn giá đưa ra và hàng nghìn cách thu mua khác nhau. Khách hàng cũng vì vậy mà trở nên bối rối trước những lựa chọn của mình. Là một công ty có kinh nghiệm và uy tín, Thịnh Phát không chạy theo thị trường chỉ biết quảng cáo rầm rộ mà làm mất đi chất lượng thật sự.

  Thu mua phế liệu tại Bắc Giang - ✔️Hoàng Tín Phát luôn đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu, những khách hàng đã từng hợp tác với chúng tôi hầu hết đều tìm đến chúng tôi cho những lần sau. Cho nên chúng tôi luôn tự hào rằng mình là một đơn vị thu mua phế liệu giá cao và uy tín nhất tại Bắc Giang.

  Những lý do nên chọn Thu mua phế liệu tại Bắc Giang - ✔️Hoàng Tín Phát làm đối tác thu mua phế liệu:

  • Quy trình thu mua chuyên nghiệp, nhanh gọn, dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ nơi thu gom phế liệu.
  • Là một công ty có kinh nghiệm trong nghề, nổi tiếng về uy tín và sự chuyên nghiệp.
  • Thu mua phế liệu giá cao nhất thành phố. Không kì kèo, không ép giá khách hàng.
  • Thanh toán một lần nhanh chóng.
  • Trang thiết bị hiện đại, xe tải lớn có thể chở phế liệu cồng kềnh số lượng lớn.
  • Có chiết khấu, hoa hồng hấp dẫn cho người giới thiệu.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, vui vẻ. 

  Quy trình thu mua phế liệu tại Bắc Giang của Thu mua phế liệu tại Bắc Giang - ✔️Hoàng Tín Phát

  Bước 1: Tiếp nhận thông tin, địa điểm thu mua và mức giá đề xuất của khách hàng. Thu mua phế liệu tại Bắc Giang - ✔️Hoàng Tín Phát khảo sát và định giá.

  Bước 2: Thu mua phế liệu tại Bắc Giang - ✔️Hoàng Tín Phátt báo giá và thỏa thuận. Nếu khách hàng đồng ý thì sẽ ký hợp đồng.

  Bước 3: Cử đội thu gom đến tận nơi khách hàng để thu mua. Thu gom chuyên nghiệp, nhanh chóng trả lại diện tích gọn gàng cho kho bãi của bạn.

  Bước 4: Cuối cùng là thanh toán cho khách hàng.

  Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY TNHH THU MUA PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT

  Đ/c: Nữ Dân Công Ấp 4 Vĩnh Lộc A, H.Bình Chánh, TP. HCM

  Tel: 0977 993 759 - 0966 85 77 48

  Email: phelieuhoangtinphat@gmail.com

  Website: https://phelieuhoangtinphat.com/