Thu Mua Phế Liệu Ninh Bình Giá Cao #0977 993 759 Ms Mai

Thu mua phế liệu giá cao - có hoa hồng cho người giới thiệu |

Khu Phố Đông Chiêu Phường Tân Đông Hiệp Dĩ An Bình Dương

Thu Mua Phế Liệu Ninh Bình Giá Cao #0977 993 759 Ms Mai
Ngày đăng: 14/10/2022 02:58 PM

  Thu Mua Phế Liệu Ninh Bình Giá Cao #0977 993 759 Ms Mai

  Hiện nay, có rất nhiều công ty, cơ sở thu mua phế liệu ở Ninh Bình đang hoạt động. Tuy nhiên, mỗi cơ sở sẽ có một mức giá thu mua khác nhau. Thông thường, các cơ sở thu mua lớn sẽ đưa ra mức giá hấp dẫn hơn những người mua phế liệu nhỏ lẻ. Tuy vậy, cũng có một số cơ sở vì lợi ích cá nhân mà ép giá người bán.

  Cần chú ý gì khi tìm cơ sở thu mua phế liệu tại Ninh Bình?

  Các cơ sở thu mua phế liệu khác nhau sẽ có mức giá và cách thức thu mua riêng biệt. Do đó, để đảm bảo lợi ích khi mua bán phế liệu bạn cần chú ý những điều sau:

  • Chọn công ty hoặc cơ sở có quy mô, thu mua phế liệu số lượng lớn: Thông thường, nếu bạn bán phế liệu cho những người thu mua nhỏ lẻ thì mức giá đưa ra sẽ không cao. Trong khi đó, các công ty, cơ sở thu mua lớn sẽ đưa ra mức giá hấp dẫn hơn người mua phế liệu nhỏ lẻ từ 10 – 15%.Thu Mua Phế Liệu Ninh Bình Giá Cao #0977 993 759 Ms Mai
  • Phải có bảng giá rõ ràng từng loại và được cập nhật mới nhất: Giá cả khi giao dịch rất quan trọng, nó ảnh hưởng tới lợi nhuận của cả người mua và người bán. Biết được giá cả chính xác sẽ giúp bạn tránh được tình trạng bị ép giá, thiệt thòi.
  • Phục vụ chuyên nghiệp: Bất cứ khách hàng nào cũng mong muốn được sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp và tốt nhất. Do đó bạn nên chọn đơn vị có thái độ làm việc nhiệt tình. Đặc biệt với lĩnh vực này cần có tính “TRUNG THỰC”, không gây khó dễ cho khách hàng.
  • Hỗ trợ doanh nghiệp: Các công ty, đơn vị uy tín và tốt sẽ cung cấp báo giá; hợp đồng dịch vụ; cấp hóa đơn đỏ; VAT đầy đủ khi khách hàng có nhu cầu.
  • Vì sao bạn nên chọn công ty thu mua phế liệu tại Ninh Bình của Thu Mua Phế Liệu Ninh Bình Giá Cao #0977 993 759 Ms Mai?

  Thu Mua Phế Liệu Ninh Bình Giá Cao #0977 993 759 Ms Mai tự hào là một trong những địa chỉ thu mua phế liệu lớn, uy tín nhất hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu, chúng tôi luôn tự tin là đối tác hàng đầu cho mọi khách hàng vói các chính sách hỗ trợ tốt nhất. Khi đến với Nhật Hàn quý khách hàng sẽ được:

  • Thu mua tận nơi với mọi số lượng không phân biệt ít, nhiều.
  • Phục vụ quý khách hàng nhanh chóng, khảo sát tận nơi, báo giá cụ thể. Sau khi khách hàng đồng ý thì sẽ tiến hành thu mua.
  • Hỗ trợ tháo dỡ, vận chuyển miễn phí
  • Thanh toán tiền ngay khi nhận được hàng theo đúng hợp đồng đã thỏa thuận
  • Chiết khấu phần trăm hấp dẫn cho khách hàng giới thiệu
  • Tư vấn, giải đáp nhiệt tình mọi thắc mắc liên quan đến thu mua phế liệu tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7 và chủ nhật qua số: Thu Mua Phế Liệu Ninh Bình Giá Cao #0977 993 759 Ms Mai

  Các sản phẩm thu mua phế liệu tại Ninh Bình

  Là một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, công ty thu mua phế liệu tại Ninh Bình – Thu Mua Phế Liệu Ninh Bình Giá Cao #0977 993 759 Ms Mai cung cấp đầy đủ các dịch vụ thu mua các loại phế liệu. Cụ thể gồm:

  Phế liệu kim loại

  • Thu mua phế liệu Sắt

  Chúng tôi nhận thu mua tất cả các loại phế liệu sắt như: Sắt đặc; Sắt vụn; Sắt gỉ sét; Bazo sắt; Bã sắt; Sắt công trình; Dây sắt thép với mức giá cao;… với quy trình thu mua chuyên nghiệp, khoa học, nhanh chóng.

  • Thu mua phế liệu Đồng

  Các loại phế liệu đồng mà công ty chúng tôi nhận thu mua bao gồm: Đồng đỏ; đồng vàng; đồng cáp; đồng cháy; mạt đồng vàng, … Mmức giá thu mua tuỳ loại nhưng sẽ giao động từ 70.000 đồng đến 200.000 đồng/kg.

  • Thu mua phế liệu Kẽm

  Nhật Hàn nhận thu mua phế liệu kẽm với giá cao, bao gồm: xỉ kẽm; bã kẽm; kẽm cục; kẽm thanh;…

  • Thu mua phế liệu Hợp Kim

  Tại Ninh Bình, Thu Mua Phế Liệu Ninh Bình Giá Cao #0977 993 759 Ms Mai nhận thu mua cả phế liệu từ hợp kim. Các loại phế liệu hợp kim chúng tôi nhận mua bao gồm: Hợp kim sắt; hợp kim màu; hợp kim niken; hợp kim gốm; … Chúng tôi đảm bảo sẽ thu mua phế liệu với mức giá tốt nhất dành cho quý khách.

  • Thu mua phế liệu Nhôm

  Các loại phề liệu nhôm chúng tôi nhận thu mua bao gồm: nhôm phế liệu loại 1, loại 2, loại 3; bột nhôm phế liệu; nhôm dẻo phế liệu; nhôm máy phế liệu,… Tuỳ theo loại phế liệu của quý khách mức giá sẽ có sự khác nhau.

  • Thu mua phế liệu Chì

  Chúng tôi nhận mua các loại phế liệu chì như: Phế liệu Chì bình, chì lưới, chì Xquang; Phế liệu Chì thiếc cục, thiếc cuộn, chì thiếc dẻo, thiếc cây;….

  • Thu mua phế liệu Inox

  Inox là một loại phế liệu đa dạng và có giá trị cao. Hiện nay, Nhật Hàn nhận thu mua phế liệu inox gồm:  Inox phế liệu 304; inox phế liệu 201; bazơ inox. Mức giá giao động từ 9.000 đồng – 45.5000 đồng/kg tùy loại.

  • Thu mua phế liệu Nhựa

  Nhựa được coi là một trong những phế liệu phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Có rất nhiều loại phế liệu nhựa khác nhau được Thu Mua Phế Liệu Ninh Bình Giá Cao #0977 993 759 Ms Mai thu mua với giá cạnh tranh. Chúng tôi chuyên thu mua các loại phế liệu nhựa như sau: Nhựa phế liệu PP; Nhựa phế liệu ABS; Nhựa phế liệu PVC; Nhựa phế liệu HI; Ống nhựa phế liệu; …

  Các loại phế liệu khác

  • Thu mua phế liệu Săm lốp

  Săm lốp cũng được coi là một trong những loại phế liệu phổ biến hiện nay được nhiều công ty phế liệu thu mua. Thu Mua Phế Liệu Ninh Bình Giá Cao #0977 993 759 Ms Mai chúng tôi cũng nhận thu mua loại phế liệu này tại Ninh Bình. Các loại phế liệu săm lốp bao gồm cao su; săm lốp từ xe đạp, xe máy, ô tô, …

  • Thu mua phế liệu công trình

  Phế liệu công trình có nhiều loại khác nhau, được thải ra từ các coogn trình xây dựng. Thu Mua Phế Liệu Ninh Bình Giá Cao #0977 993 759 Ms Mai thu mua các phế liệu công trình tại Ninh Bình bao gồm: phế liệu thép, sắt, nhôm, đồng, kẽm, nhựa, inox, hợp kim, giấy, vải v.v… với giá cao.

  • Thu mua phế liệu Vải

  Các loại phế liệu vải như: Vải vụn, vải khúc, vải cây… cũng được chúng tôi nhận thu mua tận nơi với mức giá tốt nhất.

  • Thu mua phế liệu Điện tử

  Phế liệu điện tử rất đa dạng, phong phú nên được coi là loại phế liệu có giá trị cao. Phế liệu điện tử chúng tôi thu mua bao gồm: Bo mạch điện tử; các linh kiện; thiết bị máy móc, điện tử;… Mức giá thu mua sẽ giao động từ 305.000 – 1.000.000 đồng/Kg tuỳ loại.

  • Thu mua phế liệu Giấy Vụn

  Giấy vụ là loại phế liệu rất quen thuộc với nhiều người. Chúng tôi nhận thu mua các loại phế liệu giấy vụn gồm: giấy báo; giấy carton; giấy photo. Tuỳ theo từng thời điểm nhất định, mỗi loại sẽ có mức giá khác nhau.

  Địa chỉ nhận thu mua phế liệu tại Ninh Bình

  Là một công ty chuyên thu mua phế liệu ở Ninh Bình lớn và chuyên nghiệp, PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT có đủ các cơ sở thu mua trên khắp địa bàn thành phố. Chúng tôi thu mua tất cả các loại phế liệu tại:

  • Thành phố Ninh Bình; Thành phố Tam Điệp.
  • Các huyện gồm: Nho Quan; Gia Viễn; Hoa Lư; Yên Mô; Kim Sơn; Yên Khánh.

  Ngoài ra, các khu công nghiệp cũng là địa chỉ chúng tôi nhận thu mua phế liệu ở Ninh Bình. Bởi đây là nơi có lượng phế liệu thải ra lớn nên việc thu mua là rất cần thiết. Do đó, PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT nhận thu mua giá cao tại tất cả các khu công nghiệp ở Ninh Bình, bao gồm:

  Khu công nghiệp Tam Điệp, Ninh Phúc; Cụm công nghiệp Nam TX. Ninh Bình; Ninh Khánh; Ninh Tiến; Thiên Tôn; Đồng Hướng; Bình Minh; Kim Chính; Mai Sơn; Khánh Cư; Khánh Nhạc; Gián Khấu; Gia Sinh; Gia Vân; Đồng Phong.

  Chúng tôi nhận thu mua tận nơi, cam kết mức giá cạnh tranh; đảm bảo thời gian thu mua nhanh chóng, dọn dẹp sạch sẽ.

  Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY TNHH THU MUA PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT

  Đ/c: Nữ Dân Công Ấp 4 Vĩnh Lộc A, H.Bình Chánh, TP. HCM

  Tel: 0977 993 759 - 0966 85 77 48

  Email: phelieuhoangtinphat@gmail.com

  Website: https://phelieuhoangtinphat.com/