Thu mua phế liệu Miền Bắc uy tín nhất

Thu mua phế liệu giá cao - có hoa hồng cho người giới thiệu |

Khu Phố Đông Chiêu Phường Tân Đông Hiệp Dĩ An Bình Dương

Thu mua phế liệu Miền Bắc uy tín nhất
Ngày đăng: 23/12/2022 07:35 PM

  Thu mua phế liệu Miền Bắc uy tín nhất - Hoàng Tín Phát Lh 0977 993 759 Ms.Mai

  Khi bạn ở Miền Bắc, bạn muốn tìm tổng kho phế liệu lớn nhất miền Bắc, muốn bán phế liệu với giá cao cho đơn vị lớn uy tín. Bạn cần 1 đối tác có hồ sơ năng lực lớn, sẵn sàng thu mua phế liệu Miền Bắc với giá cao tận nơi tại Hà Nội, Nam Định, Phú Yên, Quảng Bình, Hải Phòng, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Hà Tĩnh, Thanh Hóa,… Hãy nhấc máy và gọi ngay tới số: Lh 0977 993 759 Ms.Mai để được tư vấn, báo giá thu mua phế liệu miền Bắc cao nhất.

  Tại miền Bắc Thu mua phế liệu Miền Bắc uy tín nhất chuyên thu mua phế liệu tổng hợp từ đồng, nhôm, inox, sắt thép, chì, niken, hợp kim đến thiếc, xi mạ vàng, xi mạ bạc, bo mạch, linh kiện điển tử số lượng lớn không giới hạn.

  Có hệ thống xe chuyên chở tận nơi, chúng tôi nhận mua bán phế liệu Miền Bắc tận nơi nhanh chóng trong ngày. Với tất cả giá trị của tập đoàn thu mua phế liệu lớn nhất Việt nam, chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ mua hàng tận nơi uy tín cho khách hàng nhanh chóng nhất.

  Luôn có chính sách hỗ trợ giá cho đại lý, nhận đại lý trên địa bàn miễn Bắc và cả nước: Hỗ trợ xe, vốn, nhân công, báo giá trong ngày cho đối tác.

  Mọi chi tiết về thu mua phế liệu Miền Bắc xin liên hệ để được phục vụ 24/7 không quản lễ tết, thứ 7, chủ nhật.

  Với hệ thống nhân lực đông đảo và chuyên chở, công ty chúng tôi nhận mua bán phế liệu toàn quốc với mức giá cạnh tranh nhất. Cam kết mua bán uy tín, hợp lý, chiều ý khách hàng.Thu mua phế liệu Miền Bắc uy tín nhất

  Cam kết của chúng tôi khi mua bán phế liệu ở Miền Bắc

  Có lịch sử là 1 công ty gia đình, vươn lên từ chính cái nghề lao động cùng khổ, ngày nay Thu mua phế liệu Miền Bắc uy tín nhất đã trở thành 1 tập đoàn thu mua phế liệu lớn mạnh cả nước, chuyên thu mua phế liệu tận nơi và có chi nhánh tại 31 tỉnh thành. Có xe cộ, máy móc, nhân sự bốc xếp, dọn kho miễn phí cho khách hàng sau khi mua xong hàng hóa. Bằng lòng tin của khách hàng đối với chúng tôi trong ngành thu mua phế liệu, chúng tôi cam kết rằng:

  • Uy tín: Uy tín là tiêu chí hàng đầu chúng tôi mang đến cho khách hàng vì chúng tôi hiểu; 1 lần mất tin vạn lần mất tín, chì có việc đưa lại thương hiệu uy tín mới giúp chúng tôi đồng hành và tồn tại cùng khách hàng cả nước.
  • Thu mua rộng khắp: Chúng tôi tự hào là đơn vị đầu tiên trong ngành phế liệu có hệ thống chi nhánh cả nước, có nhân viên trực thuộc địa bàn để phục vụ khảo sát và báo giá khách hàng tận nơi trên 31 tỉnh.
  • Mức giá thu mua cao, đúng với giá thị trường: Mức giá thu mua phế liệu miền Bắc có thể thay đổi chút ít, nhưng Thu mua phế liệu Miền Bắc uy tín nhất vẫn luôn chấp nhận giữ giá cho khách hàng ổn định.
  • Hồ sơ năng lực lớn, nhiều kinh nghiệm: Với hồ sơ năng lực lớn và nhiều năm hoạt động trong nghề, chúng tôi thừa khả năng làm tốt trong việc phục vụ khách hàng thu mua phế liệu dù là số lượng lớn hay mặt hàng khó nhất.
  • Nhanh chóng: Thời đại 4.0 buộc chúng tôi phải luôn tốc độ, đây là điều chúng tôi cam kết, chỉ cần tiện cho khung thời gian của khách hàng, nhân viên của chúng tôi sẵn sàng tăng ca cả đêm cả ngày để phục vụ.

  Những năm gần đây, do xu hướng thị trường nên hàng phế liệu ngày càng nhiều, và tất nhiên, cầu tăng sẽ dẫn tới cung tăng. Việc thu mua phế liệu miền Bắc ( thu mua phế liệu tại Hà Nội, Bắc Ninh..) của các đại lý trên địa bàn cũng phát triển rầm rộ cùng với nhiều lời mời chào ưu đãi hấp dẫn.

  Trên địa bàn việc xuất hiện các cò buôn trá hình, hành vi tinh xảo xuất hiện ngày càng nhiều khiến khách hàng không khỏi hoang mang, rối trí. Các công ty thu mua phế liệu chân chính dần mất thị trường bởi những lời chào mời ngon ngọt của cò mối địa phương tới trực tiếp khách hàng.

  Nhưng đứng trước sự khó khăn đó, khách hàng luôn là người sáng suốt khi chọn lựa cho mình 1 đơn vị có đủ giấy tờ pháp lý, cơ sở chính xác, có hồ sơ năng lực để hợp tác kinh doanh tránh tiền mất oan.

  Cũng may mắn thay nhiều năm qua Thu mua phế liệu Miền Bắc uy tín nhất luôn nhận được sự ủng hộ lớn từ khách hàng trong việc thu mua phế liệu tại Miền Bắc. Bạn muốn biết giá sắt thép hôm nay tăng hay giảm, hãy gọi cho Thu mua phế liệu Miền Bắc uy tín nhất nhé.

  Quy trình thu mua phế liệu tại Miền Bắc của Thu mua phế liệu Miền Bắc uy tín nhất

  Không làm mất lòng tin, chúng tôi luôn hoàn thiện mình bằng quy trình làm việc chuyên nghiệp sau:

  Bước 1: Khảo sát giá trị hàng hóa, báo giá và thỏa thuận mua hàng

  Bước 2: Cung cấp hồ sơ năng lực, giấy phép kinh doanh, hợp đồng theo yêu cầu của khách. Đặc biệt chúng tôi có kinh nghiệm thu mua phế liệu tại miền Bắc trong các khu chế xuất, công trình lớn, khu công nghiệp đồi hỏi thủ tục thuế, hải quan, môi trường.

  Bước 3: Đến tận nơi, đúng giờ lấy hàng theo quy trình đã báo trước và được sự chấp thuận của khách. Mọi hình thức tháo dỡ, bốc xếp, cân đo do khách hàng quyết định.

  Bước 4: Thanh toán đầy đủ và dọn kho miễn phí cho khách trước khi rời đi.

  Bước 5: Tặng quà tri ân, chăm sóc và dọn kho miễn phí theo quý cho khách hàng có hợp đồng. Hỗ trợ giá thời điểm thị trường biến động xấu

  Chúng tôi liên tục tuyển đại lý thu mua phế liệu tại các tỉnh miền Bắc, nhận hỗ trợ vốn, xe, nhân lực, tu vấn báo giá miễn phí cho đại lý 24/7

  Cơ sở thu mua phế liệu Miền Bắc uy tín Thu mua phế liệu Miền Bắc uy tín nhất

  Bằng lòng tin của khách và giá trị tồn tại lâu dài, công ty chúng tôi cam kết:

  • Thu mua phế liệu tận nơi tại Miền Bắc ở tất cả các tỉnh tận nơi trong ngày.:
   1. Hà Nội
   2. Bắc Ninh
   3. Hà Nam
   4. Vĩnh Phúc
   5. Quảng Bình
   6. Hải Phòng
   7. Quảng Ninh
   8. Quảng Trị
   9. Thanh Hóa
   10. Nghệ An 
   11. Nam Định
   12. Bắc Giang
   13. Bắc Kạn
   14. Cao Bằng
   15. Tỉnh Hòa Bình
   16. Tỉnh Hà Giang
   17. Tỉnh Hưng Yên
   18. Tỉnh Hải Dương
   19. Tỉnh Điện Biên
   20. Tỉnh Lai Châu
   21. Tỉnh Lào Cai
   22. Tỉnh Lạng Sơn
   23. Tỉnh Ninh Bình
   24. Tỉnh Sơn La
   25. Tỉnh Thái Bình
   26. Tỉnh Thái Nguyên
   27. Tỉnh Tuyên Quang
   28. Tỉnh Yên Bái
   29. Tỉnh Phú Thọ

   .

  • Thu mua phế liệu miền bắc giá cao nhất thị trường
  • Cân đo uy tín, mua bán nhanh gọn, chuyên nghiệp
  • Chi hoa hồng cao cho người giới thiệu

  Bằng niềm tin và năng lực, Thu mua phế liệu Miền Bắc uy tín nhất cam kết sẽ làm tốt trong việc thu mua phế liệu tại Miền Bắc và cả nước. Rất mong nhận được sự ủng hộ từ qúy khách hàng!

  Bạn muốn tìm hiểu giá nhôm phế liệu hôm nay, có thể xem chi tiết tại đây: giá nhôm phế liệu

  Tìm đối tác thu mua phế liệu toàn quốc

  Với quy mô hoạt động lớn mạnh, công ty chúng tôi cần tuyển đại lý phế liệu cả nước với các cam kế

  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  CÔNG TY TNHH THU MUA PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT

  Đ/c: Nữ Dân Công Ấp 4 Vĩnh Lộc A, H.Bình Chánh, TP. HCM

  Tel: 0977 993 759 - 0966 85 77 48

  Email: phelieuhoangtinphat@gmail.com

  Website: https://phelieuhoangtinphat.com/