Thu mua phế liệu tại Hoàn Kiếm #TOP1

Thu mua phế liệu giá cao - có hoa hồng cho người giới thiệu |

Khu Phố Đông Chiêu Phường Tân Đông Hiệp Dĩ An Bình Dương

Thu mua phế liệu tại Hoàn Kiếm #TOP1
Ngày đăng: 12/12/2022 02:05 PM

  Thu mua phế liệu tại Hoàn Kiếm #TOP1 Lh 0977 993 759 Ms.Mai

  Thu mua phế liệu tại Hoàn Kiếm là dịch vụ tận nơi tại 1 quận của Hà Nội, Chúng tôi tới tận nơi để thu mua phế liệu giá cao tại 18 phường: Chương Dương, Đồng Xuân, Hàng Bạc, Hàng Bài, Cửa Đông, Cửa Nam, Hàng Bồ, Hàng Buồm, Hàng Đào, Hàng Bông, Hàng Gai, Hàng Mã, Hàng Trống, Lý Thái Tổ, Phan Chu Trinh, Phúc Tân, Trần Hưng Đạo, Tràng Tiền.

  Thu mua phế liệu văn phòng | Thu mua phế liệu tại Hoàn Kiếm #TOP1

  Công ty thu mua phế liệu tại Hoàn Kiếm|Thu mua phế liệu tại Hoàn Kiếm #TOP1 của chúng tôi chuyên nhận thu mua đồ văn phòng cũ gồm tất cả các loại như: Máy móc thiết bị hư cũ của văn phòng, Bàn ghế, máy in, máy điều hòa, quạt cây, quạt đứng, máy lạnh, máy chiếu, máy tính, các loại tủ,…..Chri cần vưới 1 cuộc gọi, chúng tôi sẽ mua phế liệu Hà Nội tận nơi.

  Thu mua phế liệu công xưởng gia công, xưởng cơ khí

  Các loại máy móc thiết bị vật tư thải ra từ quá trình gia công cơ khí, gia công chế tạo máy được chúng tôi mua số lượng không giới hạn.

  Thu mua phế liệu nhà máy sản xuất

  Các nhà máy sản xuất lớn trên địa bàn được chúng tôi phục vụ mua bán tận nơi giá cao

  Thu mua dây điện đồng, dây cáp điện phế liệu

  Các loại dây cáp đồng, dây cáp điện, dây cáp điện thoại, cáp quang loại 1 pha, 2 pha, 3 pha đều được chúng tôi mua nhanh nhất. quy đổi trọng lượng chính xác nhất

  Thu mua phế liệu nhà xưởng kho bãi

  Thu mua phế liệu tại Hoàn Kiếm #TOP1 là đơn vị lớn trong việc thu mua phế liệu nhà xưởng tại Hoàn Kiếm  với giá cao. Với nhân viên bốc hàng nhanh nhẹn, nhiều kinh nghiệm và các loại trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ giúp cho khách hàng bán hàng nhanh chóng thuận tiện.

  Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ thu mua phế liệu Hà Nội tận nơi của chúng tôi

  Thu mua máy móc cũ phế liệu

  Thu mua máy móc cũ phế liệu các loại: máy cơ khí, máy in, máy may, máy photocopy, máy múc, xe ben, cần cẩu, máy trộn bê tông…. là những loại máy phổ biến chúng tôi thường mua - Thu mua phế liệu tại Hoàn Kiếm #TOP1

  Thu mua phế liệu công trình xây dựng

  Không chỉ mua sắt thép, giàn giáo, coppha, dây điện và các kim loại khác cũng được công ty thu mua phế liệu tại Hoàn Kiếm mua số lượng lớn.

  Thu mua phế liệu tận nơi

  Từng là địa lý thu mua phế liệu nhỏ lẻ, nay khách hàng của chúng tôi đã đông và có tầm cỡ hơn, nhưng nguồn gốc là thứ chúng tôi không bao giờ bỏ, vì vậy, chúng tôi sẽ vẫn thu mua số lượng nhỏ như: Quạt máy, tivi, tủ lạnh, đầu đĩa, máy phát điện, máy in, máy tính, điều hòa.. tận nhà tại Hoàn Kiếm Hà Nội

  Mọi chi tiết bán hàng xin liên hệ:

  CÔNG TY TNHH THU MUA PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT

  Đ/c: Nữ Dân Công Ấp 4 Vĩnh Lộc A, H.Bình Chánh, TP. HCM

  Tel: 0977 993 759 - 0966 85 77 48

  Email: phelieuhoangtinphat@gmail.com

  Website: https://phelieuhoangtinphat.com/