Thu mua vải tồn kho, vải vụn, vải thanh lý gia cao ở sài gòn

Thu mua phế liệu giá cao - có hoa hồng cho người giới thiệu |

Khu Phố Đông Chiêu Phường Tân Đông Hiệp Dĩ An Bình Dương

Thu mua vải tồn kho, vải vụn, vải thanh lý gia cao ở sài gòn
Ngày đăng: 26/07/2022 03:14 PM

  Thu mua vải tồn kho, vải vụn, vải thanh lý gia cao ở sài gòn【✔️ 0977 993 759 Ms Mai】

  Đơn vị PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT chuyên thu mua vải vụn phế liệu giá cao. Là công ty có vị trí uy tín trong lĩnh vực thu mua phế liệu vải tại các quận huyện TPHCM và các tỉnh thành trên toàn quốc. Đặc biệt là các khu vực có nhiều KCN, nhà máy phát triển về dệt may, ngành may mặc: TPHCM, Bình Dương, TPHCM, Long An, Bình Phước, Đồng Nai, Cần Thơ, Tây Ninh, Vũng Tàu… PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT cam kết mua vải phế liệu với mức giá cao, luôn đảm bảo uy tín, thanh toán đầy đủ và luôn làm hài lòng quý khách.Thu mua vải tồn kho, vải vụn, vải thanh lý gia cao ở sài gòn【✔️ 0977 993 759 Ms Mai】

  Khách hàng cần bán vải tồn kho, vải cây, vải khúc, vải thanh lý, vải nguyên cây, vải vụn trắng, vải đầu tấm, vải vụn màu, vải lỡ, vải lỗi của các KCN, xưởng may ba lô túi xách, xưởng may mặc giày da, bán vải vụn TPHCM, Tây Ninh, Củ Chi, Bình Dương, Vũng Tàu, Long An, Hà Nội, Đồng Nai hay tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Đơn vị Mua Phế Liệu sẽ giải quyết vấn đề một cách uy tín và chuyên nghiệp nhất tất cả vấn đề liên quan thu mua vải khúc, vải cây và vải vụn tồn kho. Khi bạn cần mua bán vải vụn phế liệu, dọn dẹp kho bãi, bán vải tồn kho thanh lý, công ty, bán vải thanh lý, xưởng may hay muốn biết giá vải vụn phế liệu hôm nay là bao nhiêu? Hay bạn đang cần bán những loại phế liệu khác: sắt, thép, bán đồng phế liệu, giấy, nhựa, nhôm, inox, hợp kim, chì, thiếc, giấy, bo mạch,…Thu mua vải tồn kho, vải vụn, vải thanh lý gia cao ở sài gòn【✔️ 0977 993 759 Ms Mai】 Hay bạn đang có những thắc mắc khác:

  • Vải vụn là gì? Vải vụn được sử dụng như thế nào? Và việc may khẩu trang từ vải vụn có đơn giản không?
  • Quy trình bán vải vụn ntn? Vải vụn được tái chế ntn? Vải vụn sử dụng để làm gì? Ứng dụng của các vải vụn trong lĩnh vực may mặc.
  • Dịch vụ thu mua vải cây, thu mua vải thanh lý, thu mua vải khúc cần mau vải tồn, bán vải ở đơn vị nào sẽ được giá cao.
  • Con đường nào mình có thể làm giàu được từ vải vụn? Cách may khẩu trang từ vải vụn, gối ôm, túi xách, cách may quần áo, gấu bông từ vải vụn? Cách tái chế vải vụn?
  • Mua bán vải vụn cho ai tại TPHCM và trên cả nước? Bảng giá vải vụn mới nhất?  Thanh lý vải vụn trên cả nước
  • Công ty nào mua vải uy tín? Mua bán vải, xuất khẩu vải vụn,
  • Ở đâu thu mua vải cây, vải tồn kho thanh lý, vải khúc, vải thanh lý giá cao uy tín mà phục vụ nhanh chóng nhất?
  • Bán vải lỗi may mặc giá cao, địa chỉ nào bán vải tồn kho uy tín tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Vũng Tàu, Hà Nội, Bắc Ninh, Thái Bình.

   

  Loại vải Phân loại Đơn giá (VNĐ/kg)
  Vải vụn Vải Cây 32.000 – 160.000
  Vải Khúc 32.000 – 190.000
  Vải Tấm 32.000 – 220.000
  Vải Cuộn 32.000 – 350.000
  Vải Vụn Trắng 3.500 – 7.000
  Vải Vụn Màu 500 – 3.000
  Vải Cotton 21.200 – 254.200
  Vải PoLy Khói 22.000 – 275.600
  Vải Đầu Cây 31.200 – 254.100
  Vải Keo 21.200 – 178.800

  Trên thị trường thu mua vải vụn phể liệu có nhiều loại, được chia thành nhiều loại tùy theo mỗi loại mà có một mức giá khác nhau:

  • Thu mua vải vụn: Vải vụn là phế thải trong ngành sản xuất trong các KCN, các kinh doanh may mặc, các phế thải này đã cắt nát, lỗi, nhỏ… được tái chế chủ yếu làm bông gòn gối…
  • Thu mua vải tồn kho: Vải tồn kho là các sản phẩm vải đã lâu năm không được sản xuất, hoặc cũng có thể là do lỗi mốt sẽ được xuất khẩu hoặc bán lại cho các đơn vị buôn vải may mặc các loại sản phẩm khác rẻ tiền hơn..
  • Thu mua vải khúc: Vải khúc tức là loại vải đã cắt thành khúc, không vụn như vải vụn nhưng có thể sử dụng làm các vật dụng nhỏ như dẻ lau, đồ chơi trẻ em, đồ handmade, …Vì mang lại giá trị kinh tế lớn cho nên việc thu mua vải khúc được phổ biến và ưu tiên hơn các loại vải khác.Thu mua vải tồn kho, vải vụn, vải thanh lý gia cao ở sài gòn【✔️ 0977 993 759 Ms Mai】
  • Thu mua vải cây: Đối với loại này thường có giá thu mua vải gần ngang bằng vải mới.
  • Thu mua vải thanh lý: Các loại vải khác

  Giá vải tồn kho phụ thuộc vào những yếu tố nào?

  • Chất lượng, trạng thái của phế liệu vải vụn: Như những thông tin được đề cập ở trên, vải vụn phế liệu được phân chia thành nhiều loại tương ứng khác nhau. Và tùy theo mỗi loại sẽ có một mức giá vải vụn phế liệu bao nhiêu 1kg là khác nhau. Thu mua cao nhất là vải Poly khói, vải cotton, vải đầu cây,… cao hơn so với phần còn lại.
  • Công ty thu mua vải vụn phế liệu: Mua phế liệu vải vụn cũng là một trong những yếu tố sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến mức giá thu mua phế liệu. Chình vì vậy, với các đơn vị uy tín sẽ thu mua với mức giá đồng vụn cao hơn từ tầm 30% so với những đơn vị nhỏ lẻ khác. Chính vì vậy, để bán được vải vụn phế liệu giá cao, hãy tìm đến các công ty, đơn vị chất lượng, uy tín.Thu mua vải tồn kho, vải vụn, vải thanh lý gia cao ở sài gòn【✔️ 0977 993 759 Ms Mai】
  • Số lượng vải vụn và khoảng cách chênh lệch: Vấn đề này cũng là yếu tố ảnh hưởng không hề nhỏ đến mức giá thu mua phế liệu. Và thông thường với số lượng phế liệu lớn, nguồn hàng ổn định và khoảng cách địa lý gần thì mức giá sẽ có phần nhỉnh hơn so với những trường hợp thu mua phế liệu vải vụn số lượng nhỏ, khoảng cách xa. Với khoảng cách xa, thì đa phần các đơn vị thu mua sẽ tính thêm phí đi lại cho bạn.
  • Tình hình thị trường thu mua phế liệu: Hiện tại, với thị trường phế liệu vải vụn cũng biến đổi rất lớn theo từng giai đoạn khác nhau. Chính vì vậy, mức giá phế liệu hôm nay sẽ chênh lệch so với hôm trước đó. Đặc biệt hơn là vào các giai đoạn vải vụn khan hiếm thì mức giá thu mua sẽ cao hơn so với những thời điểm còn lại trong năm.

  Bảng chiết khấu hoa hồng dành cho người giới thiệu thu mua vải tồn kho, vải thanh lý

  Như đã cam kết trước đó, PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT luôn có chiết khấu hoa hồng hấp dẫn dành cho người giới thiệu. Mặc dù số tiền tuy không lớn nhưng đối với chúng tôi nó vô cùng ý nghĩa, như là lời tri ân mà công ty chúng tôi gửi đến những người giới thiệu đã giúp công ty có được mối làm ăn, quan hệ với doanh nghiệp của bạn.

  Chất lượng vải phế liệu

  Với những doanh nghiệp chuyên thu mua vải phế liệu chắc chắn sẽ quan tâm đến những mặt hàng như là vải cotton 100%, vải keo poly, vải cotton poly,…. Xét theo mặt bằng chung thì giá cả của những loại này đều “xem xem” nhau, nhưng vải cotton 100% thương hầu hết được thanh lý với mức giá cao nhất. Ngoài ra, bạn có thể phân loại ra vải phế liệu thành từng phần riêng để quá trình thu gom và tính cân nặng có thể dễ dàng hơn. Đối với những doanh nghiệp không có vải cotton 100% thì hãy tích lũy nhiều loại vải keo poly phế liệu hoặc vải cotton poly và khi bán số lượng lớn thì sẽ nhận được mức giá cực kỳ ưu đãi.

  Thanh lý vải phế liệu số lượng lớn

  Với những loại vải phế liệu khi không còn khả năng sử dụng có thể thu gom lại một chỗ cho đến khi số lượng nhiều rồi hãy thanh lý. Và đây chính là cách mà các doanh nghiệp may mặc thường sử dụng để tạo ra nguồn thu kha khá từ việc thanh lý vải phế liệu. Còn với những hộ kinh doanh nhỏ lẻ, bạn vẫn có thể được thu mua phế liệu vải với số lượng lớn bằng cách thu gom và chứa vào một chỗ. Hãy để gọn, phân loại rõ ràng và không chiếm diện tích kho bãi nhé. Việc thanh lý vải phế liệu số lượng lẻ tẻ sẽ có mức giá khá thấp, thậm chí nhiều doanh nghiệp, cơ sở thu mua còn từ chối vì không đủ cho một lần xe tải chở. Cho nên, bạn nên tích trữ lại và thanh lý chúng trong một lần là tốt nhất.

  Lựa chọn địa chỉ uy tín, kho bãi phế liệu lớn như PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT

  Một đơn vị thu mua phế liệu uy tín hoạt động lâu năm trên thị trường và hiện đã có chỗ đứng vững chắc, ngoài ra còn liên kết trực tiếp với các doanh nghiệp chuyên xử lý phế liệu. Hơn thế nữa, quy trình thu mua vải phế liệu được tiến hành khoa học, bài bản, chuyên nghiệp mà khách hàng không cần phải phụ giúp hay tham gia bốc xếp. Điều đặc biệt là giá cả vải phế liệu của các cơ sở, công ty lớn sẽ cao hơn nhiều so với những đại lý nhỏ. Chính vì vậy, bạn không nên tìm những đại lý nhỏ gần nhà mà hãy dành chút thời gian tìm hiểu thông tin về công ty thu mua phế liệu. Cho dù vải phế liệu không còn khả năng sử dụng nhưng chúng vẫn có khả năng tạo ra nguồn thu nhập khá lớn cho doanh nghiệp.

  Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY TNHH THU MUA PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT

  Đ/c: Nữ Dân Công Ấp 4 Vĩnh Lộc A, H.Bình Chánh, TP. HCM

  Tel: 0977 993 759 - 0966 85 77 48

  Email: phelieuhoangtinphat@gmail.com

  Website: https://phelieuhoangtinphat.com/