Thu mua vải tồn kho tại TPHCM【✔️ 0977 993 759 Ms Mai】

Thu mua phế liệu giá cao - có hoa hồng cho người giới thiệu |

Khu Phố Đông Chiêu Phường Tân Đông Hiệp Dĩ An Bình Dương

Thu mua vải tồn kho tại TPHCM【✔️ 0977 993 759 Ms Mai】
Ngày đăng: 26/07/2022 08:53 PM

  Thu mua vải tồn kho tại TPHCM【✔️ 0977 993 759 Ms Mai】

  Nếu công ty, xưởng may, doanh nghiệp của bạn đang có nhiều vải tồn kho, chúng đang chiếm hết diện tích kho bãi gây mất mỹ quan và mất vệ sinh chung của công ty thì chúng tôi khuyên là, bạn nên tìm đơn vị uy tín và thanh lý chúng đi càng sớm càng tốt.Thu mua vải tồn kho tại TPHCM【✔️ 0977 993 759 Ms Mai】

  Những doanh nghiệp hoạt động về may mặc thường rất hay gặp phải tình trạng này, vải vụn, quần áo dư, cũ, hư hỏng vừa gây tốn diện tích mặt bằng vừa gây ô nhiễm nếu ẩm móc do để từ ngày này qua ngày khác.

  Chỉ cần 1 cuộc gọi cho chúng tôi Thu mua vải tồn kho tại TPHCM【✔️ 0977 993 759 Ms Mai】 chúng tôi đảm bảo sẽ thu mua vải tồn kho của quý khách tận nơi bằng tất cả sự uy tín của mình. Chắc chắn quý khách sẽ hài lòng.

  Công ty thu mua vải tồn kho giá cao tại TPHCM|PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT

  Mỗi ngày, các công ty hoạt động trong lĩnh vực may mặc đều cho ra rất nhiều vải vụn, vải tồn kho, vải cây, vải khúc,… Đây đều được xem là mặt hàng phế thải trong lĩnh vực may mặc. Tuy nhiên chúng vẫn mang lại giá trị kinh tế cực lớn nếu được thanh lý cho công ty thu mua phế liệu vải giá cao.

  PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT là đơn vị thu mua vải tồn kho với kinh nghiệm 30 năm, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng của mình sự hài lòng và tin tưởng nhất. Chúng tôi chuyên thu mua tất cả các mặt hàng vải tồn kho với số lượng không giới hạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để có giá thanh lý phế liệu vải tồn kho tốt nhất.Thu mua vải tồn kho tại TPHCM【✔️ 0977 993 759 Ms Mai】

  Để lựa chọn được cơ sở thu mua vải tồn kho uy tín, PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT gửi bạn đọc một số vấn đề đáng lưu ý khi cân nhắc lựa chọn như sau:

  • Cơ sở thu mua vải tồn kho có giấy phép hoạt động hợp pháp:

  Việc tốt nhất để tránh các rủi ro sau này là bạn hãy hợp tác với đơn vị được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu, bởi vì đây là ngành nghề có tác động trực tiếp đến môi trường mà. Tuyệt vời hơn nữa nếu đơn vị đó có thời gian hoạt động trong ngành trên 10 năm.

  • Có quy trình thu mua phế liệu khoa học và nhanh chóng:

  Quy trình thu mua rất quan trọng cho bất kỳ công ty nào, bởi vì một công ty không thống nhất về quy trình sẽ dễ làm bạn mất nhiều thời gian cho sự thiếu chuyên nghiệp của mình. Vì dĩ nhiên quy trình thu mua khoa học của đơn vị thu sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian thanh lý vải tồn kho một cách đáng kể.Thu mua vải tồn kho tại TPHCM【✔️ 0977 993 759 Ms Mai】

  • Thu mua trực tiếp không qua trung gia, giá được niêm yết rõ ràng và cụ thể

  Thông thường các đại lý nhỏ lẻ hay những đại lý cấp 2, 3 thu mua lại với giá cao hơn thị trường 10%, nhưng với các đơn vị thu mua cấp 1 thì khác, con số này lên đến 30%. Thật sự rất cao đấy!

  • Có hợp đồng mua bán vải phế liệu tồn kho đầy đủ

  Để tránh các rủi ro đáng tiếc về sau, đặc biệt là việc lật lọng, ép giá, chúng tôi khuyên bạn nên ký kết hợp đồng thanh lý vải tồn kho một cách thật cụ thể và rõ ràng.

  Và dĩ nhiên, chúng tôi- PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT sẽ tự ứng cử mình trong hạng mục những công ty thu mua vải phế liệu tồn kho thanh lý tại TPHCM. Bởi vì chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu bên trên. Cam đoan đem đến cho khách hàng những dịch vụ thu mua phế liệu tuyệt vời nhất.Thu mua vải tồn kho tại TPHCM【✔️ 0977 993 759 Ms Mai】

  Giá thu mua vải tồn kho thanh lý tại TPHCM|PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT

  Giá thu mua các loại vải thay đổi, biến động liên tục, nhưng nó có thể nằm mức sau:

  • Các loại Vải keo: Loại này có giá từ 1.000 – 8.000 đồng/ kg.
  • Các loại Poly khói: Loại này có giá từ 5.000 – 19.000 đồng/ kg.
  • Các loại Vải đầu cây: Loại này có giá từ 18.000 – 45.000 đồng/ kg.
  • Các loại Vải cotton: Loại này có giá từ 2.000 – 19.000 đồng/ kg.

  Giá cả thu mua vải tồn kho thanh lý phụ thuộc nhiều vào cơ sở thu mua, việc các đơn vị thu mua trung gian khi thu mua sẽ phải ép giá để có lời là điều bắt buộc. Tuy nhiên với PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT, trở thành đơn vị thu mua uy tín cấp 1 đem đến cho quý khách mức giá thu mua cao nhất, uy tín nhất.

  Quy trình thu mua vải tồn kho thanh lý tại TPHCM|PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT

  Để có được lòng tin và uy tín cũng như sự ưu ái của khách hàng, trở thành đối tác lâu dài của rất nhiều xí nghiệp, công ty, nhà xưởng lớn nhỏ trên cả nước, PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT phải luôn hoạt động theo 1 quy trình nhất định.

  Mục đích là hướng tới phục vụ khách hàng, đem tới cho khách hàng những trải nghiệm nhanh gọn và tiện ích nhất.

  Bước 1: Tiếp nhận thông tin.

  PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT có những kênh tiếp nhận thông tin bên dưới

  Quý khách hàng có thể gọi điện thoại đến số hotline để được tư vấn về dịch vụ thu mua phế liệu của PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT.

  Quý khách hàng có thể nhắn tin qua zalo hoặc gửi email cho chúng tôi với nội dung cụ thể về số lượng và loại phế liệu (hoặc kèm ảnh chụp), kèm số điện thoại của quý khách. Chúng tôi sẽ liên hệ lại để thẩm định và báo giá chính xác nhất.

  Bước 2: Thẩm định và báo giá

  Thông thường với những loại phế liệu đơn giản “nhìn phát biết ngay”, PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT có thể báo giá ngay cho quý khách dựa trên số lượng mà quý khách đang có.

  Với những loại phế liệu có giá thành thu mua cao, những loại phế liệu hiếm và khó nhận biết. Nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT sẽ có chuyên gia để thẩm định mặt hàng trước khi đưa ra mức giá thu mua cụ thể.

  Bước 3: Thu mua và thanh toán

  Sau khi đã thỏa thuận và được sự đồng ý của khách hàng, PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT sẽ tiến hành lập hợp đồng và cân đo sản phẩm, quá trình thu mua diễn ra nhanh chóng tránh không làm tốn nhiều thời gian của khách hàng.

  Bước 4: Thanh toán và vận chuyển

  Sau khi cân đo, PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT sẽ gửi chi phí bán phế liệu cho quý khách, chiết khấu hoa hồng cho người giới thiệu. Sau đó sẽ vận chuyển sản phẩm về kho bãi, dọn dẹp kho bãi sạch sẽ gọn gàng cho khách hàng.

  Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY TNHH THU MUA PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT

  Đ/c: Nữ Dân Công Ấp 4 Vĩnh Lộc A, H.Bình Chánh, TP. HCM

  Tel: 0977 993 759 - 0966 85 77 48

  Email: phelieuhoangtinphat@gmail.com

  Website: https://phelieuhoangtinphat.com/