Thu mua phế liệu tại Thái Nguyên - ✔️Hoàng Tín Phát

Thu mua phế liệu giá cao - có hoa hồng cho người giới thiệu |

Khu Phố Đông Chiêu Phường Tân Đông Hiệp Dĩ An Bình Dương

Thu mua phế liệu tại Thái Nguyên - ✔️Hoàng Tín Phát
Ngày đăng: 12/11/2022 06:08 PM

  Thu mua phế liệu tại Thái Nguyên - ✔️Hoàng Tín Phát Lh 0977 993 759 Ms.Mai

  Các loại đồng phế liệu nổi bật được Thu mua phế liệu tại Thái Nguyên - ✔️Hoàng Tín Phát thu mua nhiều nhất hiện nay: dây diện đồng, dây diện cũ, cuộn dây điện moto, dây điện thanh lý từ xác nhà, công trình. Dây điện đồng cháy, Dây cáp điện đồng, đồng cục, đồng thau, đồng đỏ, đồng vàng, mạt đồng vàng.

  Chúng tôi luôn đưa ra giá thu mua phế liệu đồng cao nhất. Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thu mua phế liệu giá cao tại TPHCM, Bình Dương, Long An… và nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc. Thu mua phế liệu tại Thái Nguyên - ✔️Hoàng Tín Phát đảm bảo và cam kết đưa ra giá tốt nhất, cao nhất. Quý khách sẽ cảm thấy hài lòng khi đến với chúng tôi.

  PHÂN LOẠI PHẾ LIỆU ĐỒNG THU MUA HIỆN NAY

  Đồng đặc loại 1 (không pha lẫn bất kì tạp chất nào) là có giá cao nhất, loại 2, loại 3 sẽ có giá giảm dần. Vậy làm thế nào để phân biết được chúng. Dù bạn mua mới hay mua phế liệu cũng nên hiểu biết về vấn đề này để tránh tình trang mua bị hớ hoặc mua không đúng chất lượng. Nếu không phải là dân trong ngành về kim loại hay người trong ngành thì thật khó để phân biệt.

  Đối với Thu mua phế liệu tại Thái Nguyên - ✔️Hoàng Tín Phát là đơn vị thu mua đồng phế liệu nên sẽ chia sẽ về kinh nghiệm phân biệt các loại phế liệu. Vừa chia sẽ kinh nghiệm vừa giúp cho các cơ sở phế liệu mới mở hay các đối tác của công ty có cái nhìn sau sắc hơn về phế liệu đồng.

  Nhằm định giá đúng loại phế liệu, không gây thiệt hại cho người bán cũng như uy tín của người mua. Để phân biệt thì thường dựa vào đặc điểm và giá trị kinh tế mà người ta phân chia ra thành nhiều loại đồng phế liệu khác nhau. Cụ thể hơn là:

  PHẾ LIỆU ĐỒNG LOẠI 1

  Đồng loại 1 được thu mua phế liệu nhiều nhất, có giá trị cao nhất. Loại này có đặc điểm là tỷ lệ đồng cao, không bị pha trộn các tạp chất kim loại khác. Loại này thường là dây cáp lớn được sử dụng trong ngành điện và viễn thông.

  PHẾ LIỆU ĐỒNG LOẠI 2

  Đồng loại 2 có chất lượng và giá trị thấp hơn, có thể bị pha trộn 1 ít tạp chất hoặc kim loại. Loại này thường dạng sợi, chủ yếu là dùng để làm dây điện nhỏ như các sợi đồng trong các mô tơ điện hoặc lõi của dây điện dùng trong sinh hoạt có thể đã bị đốt vỏ.

  PHẾ LIỆU ĐỒNG LOẠI 3

  Đồng loại 3 hay còn được gọi là đồng vàng, đồng đỏ, bị oxy hóa nhiều. Loại này chủ yếu là đồng miếng hoặc là bazơ tỷ lệ đồng còn thấp thải ra sau quá trình tiện thành các dạng đồng vụn chứa tỷ lệ đồng thấp và có giá thấp hơn so với 2 loại đồng phế liệu 2 và 1.

  Bảng giá đồng phế liệu hôm nay có thể thay đổi tùy vào thời điểm khác nhau. Để được báo giá chính xác nhất. Quý khách vui lòng gọi điện về số: Thu mua phế liệu tại Thái Nguyên - ✔️Hoàng Tín Phát để được hỗ trợ giá tốt nhất.

  Loại phế liệu    Đơn vị    Giá thu mua (VNĐ)
  Phế liệu đồng loại 1    Kg    229.000 – 350.000
  Phế liệu đồng loại 2    Kg    178.000 – 275.000
  Phế liệu đồng loại 3    Kg    50.000 – 175.000
  ** Lưu ý: Trên là giá tham khảo, nó có thể thay đổi theo thị trường. Vì thế hãy liên hệ cho Thu mua phế liệu tại Thái Nguyên - ✔️Hoàng Tín Phát để có giá chuẩn nhất. Cập nhật giá đồng phế liệu mỗi ngày tại đây!

  4 YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN GIÁ ĐỒNG PHẾ LIỆU 2022

  CHẤT LƯỢNG, TRẠNG THÁI CỦA PHẾ LIỆU ĐỒNG

  Đồng phế liệu được phân chia thành nhiều loại khác nhau do đó mỗi loại sẽ có một mức giá khác nhau. Vì thế mà, loại đồng có giá trị cao nhất là đồng cáp và đồng đỏ.  Và cuối cùng, bazơ đồng, mạt đồng, vụn đồng có giá trị thu mua thấp nhất.

  Do đó bán được phế liệu đồng giá cao, hãy tìm đến các đơn vị thu mua phế liệu giá cao tại TPHCM – PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT.

  ĐƠN VỊ THU MUA ĐỒNG PHẾ LIỆU

  Đơn vị thu mua phế liệu cũng là một trong những yếu tố sẽ ảnh hưởng đến mức giá thu mua. Vì thế , các cơ sở, đại lý uy tín sẽ thu mua với mức giá đồng thau, đồng cục, đồng vụn cao hơn từ 10 – 20% so với những đơn vị nhỏ lẻ hay người thu mua cá nhân.

  TÌNH HÌNH THỊ TRƯỜNG PHẾ LIỆU ĐỒNG

  Thị trường đồng phế liệu cũng biến đổi theo từng giai đoạn, ảnh hưởng theo nhiều yếu tố. Do đó, mức giá hôm nay sẽ chênh lệch so với hôm trước. Cụ thể vào các giai đoạn khan hiếm thì mức giá thu mua sẽ cao hơn so với những thời điểm còn lại. Ngày nay do ảnh hưởng từ dịch bệnh Covid-19 nên giá có đôi chút thay đổi.

  SỐ LƯỢNG ĐỒNG PHẾ LIỆU VÀ KHOẢNG CÁCH THU MUA

  Đây cũng là yếu tố ảnh hưởng đến mức giá thu mua. Thông thường với số lượng lớn khoảng cách vận chuyển gần so với công ty hay đại lý thu mua thì mức giá sẽ nhỉnh hơn một chút so với trường hợp thu mua phế liệu số lượng nhỏ mà  khoảng cách lại xa.

  Bởi lúc này, nhiều đơn vị thu mua sẽ tính thêm phí vận chuyển. Do đó các bạn nên chọn công ty thu mua phế liệu có nhiều chi nhánh để giảm được chi phí vận chuyển.

  Giá phế liệu đồng vẫn được giữ nguyên, không ép giá hay hao trừ dù bạn ở xa bán với số lượng ít. PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT là một đơn vị thu mua không kể trường hợp xa hay gần, nhiều hay ít.

  TẠI SAO CHỌN PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT LÀM ĐẠI LÝ THU MUA PHẾ LIỆU ĐỒNG?

  Không giới hạn số lượng thu mua: Mua bán các loại đồng phế liệu không quản ngại số lượng ít hay nhiều. Số lượng càng nhiều thì càng tốt. Bạn sẽ có lợi nhuận càng cao.

  Vận chuyển linh hoạt, dọn dẹp sau khi thu mua: Thu mua phế liệu đồng tận nơi  – Tự tháo lắp vận chuyển. Máy móc và dụng cụ bảo hộ đầy đủ, chuyên dùng trong tháo dỡ và vận nên bạn hoàn toàn yên tâm.

  Thu mua phế liệu giá cao: PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT Đảm bảo mức giá thu mua theo giá thị trường cạnh tranh. Giá cao hơn so với những đơn vị thu mua nhỏ lẻ khác. Tuyệt đối không xảy ra tình trạng ép giá người bán. Đảm Bảo Giá Cả Cạnh Tranh

  Thanh Toán Tiền Mặt Nhanh Chóng: Sau khi kết thúc công việc mua phế liệu đồngPHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT sẽ nhanh chóng tiến hành thanh toán cho khách hàng. Đảm bảo thanh toán đủ và nhanh nhất, khách hàng không cần chờ đợi lâu. Chúng tôi ưu tiên hình thức thanh toán bằng tiền mặt cho quý khách hàng.

  Nhiều ưu đãi: PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT đưa ra nhiều ưu đãi hấp dẫn với những khách hàng hợp tác lâu dài, số lượng nhiều. Có mức hoa hồng hợp lý cho những người môi giới, giới thiệu

  THU MUA PHẾ LIỆU ĐỒNG TRÊN TOÀN QUỐC

  Trong nhiều năm hoạt động, PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT đang nhận được nhiều phản hồi tốt. Về dịch vụ thu mua đồng  phế liệu cũng như thái độ của nhân viên khi làm việc với khách hàng.

  Số lượng khách hàng đánh giá mức giá tại PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT là tốt nhất thị trường và giá ngày càng tăng. Sở dĩ chúng tôi luôn thu mua các loại phế liệu đồng giá cao là có nguyên do. Vậy hãy xem nguyên do vì sao mà chúng tôi làm được điều đó:

  • PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT có nhiều đại lý, cơ sở thu mua trên 63 tỉnh thành Việt Nam.
  • Chúng tôi luôn xây dựng và phát triển hệ thống kho bãi ở những tỉnh thành đó.
  • Giá thu mua đồng phế liệu cũng sẽ cao hơn, cao hơn 10% -25% so với những công ty khác.
  • PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT luôn hợp tác và nhận kí kết  với những đối tác hỗ trợ về vấn đề tài chính.
  • Chính vì thế mà chúng tôi không bao giờ ép giá hay kì kèo giá với khách hàng nào.
  • Mua cao Mua nhanh là tiêu chí đầu tiên mà chúng tôi áp dụng.
  • Chính vì thế, công ty không phải thông qua một đơn vị hỗ trợ hay thu phí nào khác để lưu trữ phế liệu
  • Đối tác chính của PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT là những công ty tái chế phế liệu, công ty sản xuất hàng gia dụng, công ty may mặc xuất khẩu,…  Trong và ngoài nước.

  Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY TNHH THU MUA PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT

  Đ/c: Nữ Dân Công Ấp 4 Vĩnh Lộc A, H.Bình Chánh, TP. HCM

  Tel: 0977 993 759 - 0966 85 77 48

  Email: phelieuhoangtinphat@gmail.com

  Website: https://phelieuhoangtinphat.com/