Nhôm phế liệu được thu mua với giá bao nhiêu 1 kg ở Hà Nội?

Thu mua phế liệu giá cao - có hoa hồng cho người giới thiệu |

Khu Phố Đông Chiêu Phường Tân Đông Hiệp Dĩ An Bình Dương

Nhôm phế liệu được thu mua với giá bao nhiêu 1 kg ở Hà Nội?
Ngày đăng: 23/12/2022 07:46 PM

  Nhôm phế liệu được thu mua với giá bao nhiêu 1 kg ở Hà Nội?  Lh 0977 993 759 Ms.Mai

  Thu mua phế liệu nhôm giá cao ở Hà Nội là đơn vị chuyên thu mua nhôm phế liệu giá cao với thâm niên hoạt động hơn 10 năm tại Hà Nội. Chúng tôi thực hiện việc mua bán phế liệu nhanh chóng, giá cả, hoa hồng luôn hợp lý, phương thức thanh toán nhanh, đảm bảo mang đến cho người bán phế liệu sự hài lòng tuyệt đối. 

  Ý nghĩa của việc thu mua nhôm phế liệu - Thu mua phế liệu nhôm giá cao ở Hà Nội

  Thu mua nhôm phế liệu giúp giảm ô nhiễm môi trường

  Nhôm là chất liệu quen thuộc, có mặt ở khắp mọi nơi trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, ít ai biết rằng nhôm phế liệu sau khi thải ra môi trường rất độc hại. Lượng phế phẩm nhôm không thể phân hủy sẽ tạo ra oxit sắt ngấm vào đất làm ô nhiễm nghiêm trọng nguồn đất và nước ngầm. Vì vậy, việc thu mua nhôm phế liệu góp phần rất lớn vào việc giảm ô nhiễm môi trường gây nên bởi tác hại của phế phẩm nhôm.

  Tái chế, tái sử dụng nhôm phế liệu, kiến tạo cuộc sống

  Nhôm sau khi được thu mua sẽ được phân loại và vận chuyển về nhà máy xử lý phế liệu. Tại đây, tất cả các loại nhôm nguyên chất, nhôm vụn, mạt nhôm… sẽ được tái chế thành những vật dụng có ích cho con người. Đây là một ý nghĩa tuyệt vời của việc thu mua phế liệu nhôm, mang lại những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống.

  Thu mua phế liệu tạo ra nguồn thu nhập cho người lao động

  Có nhiều người nghĩ việc thu mua nhôm phế liệu|Thu mua phế liệu nhôm giá cao ở Hà Nội là công việc chỉ dành cho những lao động thấp. Tuy nhiên, thực tế đã chứng minh hàng trăm người lao động đã có nguồn thu nhập ổn định, thậm chí làm giàu từ nghề buôn phế liệu.  Nguồn thu nhập mà lĩnh vực này mang lại cho những hộ kinh doanh cá thể là con số không hề nhỏ nếu thực sự chăm chỉ và quyết tâm. 

  Các loại nhôm phế liệu được thu mua tại Thu mua phế liệu nhôm giá cao ở Hà Nội

  • Thu mua nhôm phế liệu: nhôm đặc nguyên chất, nhôm máy, nhôm cứng, nhôm khuôn, nhôm khối, nhôm kính cũ, nhôm hợp kim, vụn nhôm, mạt nhôm, bột nhôm, nhôm dẻo…
  • Phế liệu nhôm loại 2: Đây là nhôm được lấy ra từ các chi tiết máy móc hư hay từ khuôn các của nhà máy: Tủ nhôm, nhôm cầu cách nhiệt, thanh nhôm, tấm ốp nhôm, nhôm hợp kim, nhôm kẽm, ghế nhôm, thang nhôm, cửa nhôm cũ, mua nhôm định hình cũ, đồ nhôm gia dụng, xà gồ mạ nhôm kẽm, dao phay nhôm…
  • Thu mua tủ nhôm cũ; cửa nhôm kính: 2 cánh, cửa lùa, 4 cánh, cường lực xingfa, thu mua cửa nhôm cũ, thu mua cửa nhôm kính cũ. Nhôm các loại: nhôm đặc – rỗng – nhôm CNC – chữ V – chữ L…
  • Phế liệu nhôm loại 3:  Giấy nhôm như: giấy nhôm cách nhiệt, thanh nhôm, xỉ nhôm, nhôm xước, giấy nhôm dán tường, dán bếp,…
  • Phế liệu nhôm vụn: Loại nhôm này được thải ra ở trong quá trình sản xuất, đây cũng là loại có giá thu mua thấp nhất: bao gồm bazo nhôm, nhôm nát, vụn nhôm, bột nhôm, nhôm vụn…
  • Thu mua tất cả dòng nhôm Nhôm Shal (Việt – Pháp);  Nhôm Vijalco (Việt – Nhật); Hondalex (Việt – Nhật); Nhôm Xingfa các hệ: 55, 65, 93, 2001,1000; Quảng Đông (Trung Quốc); Sapa (Việt – Thụy Điển); Nhôm Itabelo (Việt – Ý); nhôm của các hãng Tungkuang, Tungshin, Ynghua; Nhôm Huyndai (Việt – Hàn); Nhôm PMI (Malaysia)…

  Với thâm niên hơn 10 năm chuyên thu mua phế liệu trên toàn quốc, Thu mua phế liệu nhôm giá cao ở Hà Nội hiện là Công ty thu mua phế liệu lớn nhất miền Bắc. Chúng tôi cam kết mua nhôm phế liệu giá cao, quy trình nhanh chóng, tháo dỡ gọn gàng, vận chuyển miễn phí. Bạn chỉ cần liên hệ và gửi địa chỉ, chúng tôi sẽ tới tận nơi và hoàn thiện các công đoạn thu mua từ A-Z.

  Quy trình thu mua nhôm phế liệu tại Thu mua phế liệu nhôm giá cao ở Hà Nội có gì đặc biệt?

  Để liên hệ với dịch vụ thu mua nhôm phế liệu giá cao tận nhà của Thu mua phế liệu nhôm giá cao ở Hà Nội, quý khách hàng vui lòng liên hệ Thu mua phế liệu nhôm giá cao ở Hà Nội. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin tổng quan về mức giá thu mua nhôm phế liệu bao nhiêu 1 kg. Sau đó cử người đến tận nơi phân loại nhôm, đo lường và khảo giá. Mức giá cuối cùng phải đạt được sự đồng thuận của cả người bán và người mua. Thu mua phế liệu nhôm giá cao ở Hà Nội tuyệt đối không kỳ kèo, bớt giá, ép giá người bán, bởi chúng tôi luôn tôn trọng tiêu chí “thuận mua vừa bán”. 

  Hợp tác với Thu mua phế liệu nhôm giá cao ở Hà Nội, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá. Bởi Thu mua phế liệu nhôm giá cao ở Hà Nội là đơn vị thu mua phế liệu quy mô lớn, chúng tôi không làm việc qua bất kỳ đơn vị trung gian nào khác, giao trực tiếp các loại nhôm phế liệu đến nhà máy tái chế. Do đó chúng tôi tự tin thu mua nhôm phế liệu với mức giá không thấp hơn bất kỳ đơn vị thu mua phế liệu nào khác trên thị trường. Thậm chí giá nhôm phế liệu của chúng tôi còn cao hơn đến 10% so với giá của thị trường và các đơn vị thu mua nhỏ lẻ khác.

  Tại sao nên chọn Thu mua phế liệu nhôm giá cao ở Hà Nội làm đại lý thu mua nhôm phế liệu hàng đầu

  Thu mua phế liệu nhôm giá cao

  Không ép giá nhôm phế liệu, giá tốt nhất trên thị trường với nhiều chính sách ưu đãi nhất dành cho người bán phế liệu thân thiết và những người bán mới, áp dụng chiết khấu hấp dẫn dành cho người giới thiệu.

  Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp

  Nhân viên vận chuyển nhanh chóng. Tất cả công nhân viên tại Thu mua phế liệu nhôm giá cao ở Hà Nội đều được đào tạo thái độ phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo và biết lắng nghe.

  Thanh toán tiền hàng luôn 1 lần

  Theo đúng thỏa thuận đôi bên nhanh gọn, thuận tiện nhất, ưu tiên thanh toán bằng tiền mặt tại chỗ cho người bán.

  Trên đây, chúng tôi đã tổng hợp tất cả thông tin liên quan đến việc thu mua phế liệu nhôm. Chúng tôi sẽ thu mua nhôm phế liệu giá cao, đảm bảo uy tín và thái độ phục vụ. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về dịch vụ của chúng tôi hoặc muốn bán nhôm phế liệu nhanh chóng, giá tốt. Hãy liên hệ với chúng tôi theo những cách thức dưới đây.

  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

  CÔNG TY TNHH THU MUA PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT

  Đ/c: Nữ Dân Công Ấp 4 Vĩnh Lộc A, H.Bình Chánh, TP. HCM

  Tel: 0977 993 759 - 0966 85 77 48

  Email: phelieuhoangtinphat@gmail.com

  Website: https://phelieuhoangtinphat.com/