Nơi thu mua phụ liệu may mặc #HCM

Thu mua phế liệu giá cao - có hoa hồng cho người giới thiệu |

Khu Phố Đông Chiêu Phường Tân Đông Hiệp Dĩ An Bình Dương

Nơi thu mua phụ liệu may mặc #HCM
Ngày đăng: 04/08/2022 10:54 PM

  Nơi thu mua phụ liệu may mặc #HCM【✔️ 0977 993 759 Ms Mai】

  Dịch vụ thu mua vải tồn kho|Nơi thu mua phụ liệu may mặc #HCM【✔️ 0977 993 759 Ms Mai】 ngày càng phổ biến, tỉ lệ thuận với nhu cầu thanh lý của người dân. Theo đó, nhiều công ty phế liệu không ngừng cạnh tranh về giá cũng như chất lượng dịch vụ này.

  Nơi thu mua phụ liệu may mặc #HCM【✔️ 0977 993 759 Ms Mai】 cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu vải, vải tồn kho, vải vụn, vải thanh lý, vải khúc … với giá cao, tận nơi.

  Bạn muốn tìm kiếm một cơ sở thu mua vải tồn kho giá cao ở Tphcm? Vậy thì không thể bỏ qua những thông tin dưới đây.

  ✅  PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT Thu mua phế liệu giá cao    ✅  PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT thu mua phế liệu đồng, phề liệu nhôm, phế liệu sắt, inox, phế liệu khác giá cao hơn đơn vị khác tới 30%.
  ✅  Thu mua tận nơi    ✅  Dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi không ngại xa
  ✅  Cập nhật giá thường xuyên    ✅  Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
  ✅  Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay    ✅  Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

  Công ty thu mua vải tồn kho giá cao|PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT

  Ngoài những mặt hàng phế liệu như nhựa, sắt, đồng,… được thu mua với giá cao thì PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT cũng được “chọn mặt gửi vàng” khi có ai cần bán vải vụn hay vải tồn kho. Trở thành sự lựa chọn hàng đầu như vậy bởi đây là một cơ sở có uy tín. Chất lượng dịch vụ của cơ sở này thì miễn chê.Nơi thu mua phụ liệu may mặc #HCM【✔️ 0977 993 759 Ms Mai】

  Công ty tọa lạc ở Bình Tân, TP HCM. Nhưng không chỉ người dân tại khu vực này mà nhiều gia đình trong thành phố cũng trở thành khách hàng thân thiết. Những ai thường xuyên bán vải vụn tphcm giao dịch với PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT đều hài lòng với cách mua hàng cũng như thanh toán tại đây.

  PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT chuyên thu mua các loại vải nào?

  Chúng tôi cần mua vải vụn các loại trên địa bàn thành phố và cả nước. Bên cạnh đó, công ty cũng đáp ứng nhu cầu khách hàng khi muốn bán vải khúc, vải cây, vải ký, tồn kho thanh lý,… Tất cả thế loại vải bao gồm:

  • Thu mua vải vụn: Vải vụn là phế thải trong ngành sản xuất và kinh doanh may mặc, các phế thải này đã cắt nát, lỗi, nhỏ… được tái chế chủ yếu làm bông gòn gối…
  • Thu mua vải tồn kho: Vải tồn kho là các sản phẩm vải đã lâu năm không được sản xuất, hoặc cũng có thể là do lỗi mốt sẽ được xuất khẩu hoặc bán lại cho các đơn vị buôn vải may mặc các loại sản phẩm khác rẻ tiền hơn..
  • Thu mua vải khúc: Vải khúc tức là loại vải đã cắt thành khúc, không vụn như vải vụn nhưng có thể sử dụng làm các vật dụng nhỏ như dẻ lau, đồ chơi trẻ em, đồ handmade, …Vì mang lại giá trị kinh tế lớn cho nên việc thu mua vải khúc được phổ biến và ưu tiên hơn các loại vải khác.Nơi thu mua phụ liệu may mặc #HCM【✔️ 0977 993 759 Ms Mai】
  • Thu mua vải cây: Đối với loại này thường có giá thu mua vải gần ngang bằng vải mới.
  • Thu mua vải thanh lý: Các loại vải khác

  Phân chia các loại vảiPHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT

  – Vải sợi thiên nhiên: Cotton, tơ tằm, sợi bông, sợi lanh, sợi đay, sợi len, dạ…

  – Vải sợi tổng hợp: cellulose, rayon, acetate, nylon, PE, kaki, kate,…

  – Vải sợi pha

  Các loại vải thun dày, mỏng, cotton lụa, sơ mi, thun lạnh, vải nỉ, vải bố,… đều là sản phẩm cần thu gom. Vì thế chỉ cần bạn có số lượng vài cần thanh lý thì hãy liên hệ với công ty chuyên thu mua vải tồn kho Phúc Lộc Tài.

  Báo giá thu mua phế liệu vải cập nhật từ PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT.

  Chắc hẳn nhiều người đang muốn biết về giá thu mua vải vụn tại PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT. Hiện nay, giá vải vụn được tính theo đơn vị kg hoặc cây, khúc hay tùy theo thỏa thuận của hai bên. Cụ thể mỗi loại vải có giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào một số yếu tố.

  Thứ nhất là chất lượng vải, thứ hai là số lượng hàng và cuối cùng là giá so với mặt bằng chung trên thị trường. Tất nhiên không thể nói ngay chính xác vải vụn giá bao nhiêu. Bởi để định giá cho thỏa đáng thì nhân viên công ty phải được xem xét trực tiếp. Nếu khách hàng có nhu cầu, chúng tôi sẽ cử người đến tận kho để giao dịch.

  Các loại vải được phân loại, đánh giá chất lượng và báo giá ngay sau đó. Công ty thường xuyên có những chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng thân thiết hoặc đối tác có đơn hàng đáng kể. Mặt khác, chúng tôi sẽ hậu tạ khoản hoa hồng xứng đáng cho người giới thiệu khách hàng của công ty.

  Nhìn chung, thị trường thu mua vải hiện nay có giá giao động trong khoảng từ 20.000 – 40.000/KG

  Loại vải    Phân loại    Đơn giá (VNĐ/kg)
  Vải vụn    Vải Cây    32.000 – 160.000
  Vải Khúc    32.000 – 190.000
  Vải Tấm    32.000 – 220.000
  Vải Cuộn    32.000 – 350.000
  Vải Vụn Trắng    3.500 – 7.000
  Vải Vụn Màu    500 – 3.000
  Vải Cotton    21.200 – 254.200
  Vải PoLy Khói    22.000 – 275.600
  Vải Đầu Cây    31.200 – 254.100
  Vải Keo    21.200 – 178.800

  Lưu ý: Trên là giá vải phế liệu từ cũ đến mới. Mức giá phía sau hầu hết là giá vải tồn kho, vải nguyên cây còn mới.

  Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY TNHH THU MUA PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT

  Đ/c: Nữ Dân Công Ấp 4 Vĩnh Lộc A, H.Bình Chánh, TP. HCM

  Tel: 0977 993 759 - 0966 85 77 48

  Email: phelieuhoangtinphat@gmail.com

  Website: https://phelieuhoangtinphat.com/