Hoàng Tín Phát chuyên thu mua sắt phế liệu giá cao toàn miền Nam

Thu mua phế liệu giá cao - có hoa hồng cho người giới thiệu |

Khu Phố Đông Chiêu Phường Tân Đông Hiệp Dĩ An Bình Dương

Hoàng Tín Phát chuyên thu mua sắt phế liệu giá cao toàn miền Nam
Ngày đăng: 27/10/2023 04:04 PM

  Công ty TNHH Thu Mua Phế Liệu Hoàng Tín Phát là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thu mua phế liệu các loại. Chúng tôi luôn sẵn lòng tiếp nhận mọi yêu cầu thu mua phế liệu sắt tận nơi toàn miền Nam, hỗ trợ tận tình, đưa ra mức giá cao và cam kết mang lại lợi ích tốt nhất cho mọi khách hàng.

   

  thu mua phế liệu sắt

  Hoàng Tín Phát nhận thu mua phế liệu sắt giá cao

   

  Các loại phế liệu sắt Hoàng Tín Phát nhận thu mua tận nơi

  Trên thị trường hiện nay phế liệu sắt có rất nhiều loại, và Phế Liệu Hoàng Tín Phát chúng tôi chấp nhận thu mua tất cả các loại sắt phế liệu như: sắt vụn, sắt đặc, các loại sắt công trình, bã sắt, bazo sắt, sắt rỉ sét, dây thép sắt, các loại ống sắt, sắt hộp, khung sắt, giàn sắt... Nhưng để quý khách hiểu rõ hơn về dịch vụ thu mua sắt phế liệu của đơn vị, chúng tôi sẽ phân chia các loại sắt bỏ đi trên thành 3 nhóm với các mức giá từ cao đến thấp:

  Nhóm phế liệu sắt loại 1

  Đây là loại sắt phế liệu nguyên chất không bị lẫn tạp chất khác, khả năng tái chế cao, ít có dấu hiệu rỉ sét. Sắt phế liệu loại 1 thường đặc, rất nặng, cứng, chịu lực cực tốt, ví dụ như sắt phi, sắt đặc, sắt hình, sắt công trình, đường ray xe lửa, xác tàu cũ, xà gồ... Vì có chất lượng cao nên nhóm phế liệu này sẽ được Hoàng Tín Phát đưa ra mức giá cao nhất.

  Nhóm phế liệu sắt loại 2

  Sắt phế liệu loại 2 là những vật liệu sắt có lẫn một ít tạp chất hoặc kim loại khác, thường là sắt vụn, sắt công trình, ống sắt... Chất lượng của nhóm sắt loại 2 chỉ tương đối tốt, có thể tái chế nhưng sẽ có giá thấp hơn loại 1.

   

  thu mua phế liệu sắt

   

  Nhóm phế liệu sắt loại 3

  Đây là nhóm sắt phế liệu có giá trị thấp nhất trong cả 3 nhóm, do chúng bị lẫn quá nhiều tạp chất trong quá trình sản xuất, gần như không có khả năng tái chế. Dù thu mua về thì cũng phải kết hợp với một số phụ gia khác mới có thể tái sử dụng được. Do đó sắt loại 3 như sắt rỉ sét nhiều, bazo sắt, sắt vụn thải ra trong quá trình phay... sẽ được chúng tôi định giá thấp nhất.

  Đôi nét về chúng tôi - Công ty Thu Mua Phế Liệu Hoàng Tín Phát

  Công ty TNHH Thu Mua Phế Liệu Hoàng Tín Phát tự hào là đơn vị thu mua phế liệu lớn, chuyên nghiệp uy tín hàng đầu tại Bình Dương và toàn khu vực miền Nam. Dịch vụ thu mua phế liệu sắt này của chúng tôi nằm trong hạng mục dịch vụ thu mua phế liệu các loại tận nơi, với mức giá cao, hỗ trợ tận tình 24/7.

  Nếu quý khách là cá nhân muốn bán đi các vật dụng sắt trong nhà với số lượng ít ỏi, Hoàng Tín Phát vẫn sẵn sàng đến tận nơi thu mua, thanh toán nhanh chóng và hợp lý, hoàn toàn không ép giá. Hoặc nếu bạn là doanh nghiệp sản xuất, nhà thầu xây dựng cần thanh lý kho nguyên liệu sắt, nhà xưởng xuống cấp, vật liệu sắt công trình không sử dụng... chúng tôi sẽ điều động phương tiện cùng các trang thiết bị hỗ trợ thu mua sắt tận nơi, thu gom nhanh chóng, thanh toán nhanh, trả lại mặt bằng sạch sẽ cho quý khách, không làm ảnh hưởng đến các công việc khác của doanh nghiệp.

  Quy mô hoạt động của Phế Liệu Hoàng Tín Phát rất rộng lớn, chúng tôi có các đại lý thứ cấp tại nhiều nơi tại miền Nam, có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại khắp các tỉnh thành, dù là Đồng Nai, Bình Dương, TPHCM hay Tiền Giang, Đồng Tháp... chúng tôi cũng sẽ nhanh chóng có mặt, giải quyết thu gom phế liệu gọn gàng trong ngày.

   

  thu mua phế liệu sắt

  Hoàng Tín Phát - Công ty thu mua phế liệu sắt toàn miền Nam uy tín hàng đầu

   

  Vì sao nên chọn dịch vụ thu mua phế liệu sắt của Hoàng Tín Phát?

  Trong nhiều năm làm việc trong lĩnh vực thu mua phế liệu, Hoàng Tín Phát đã gây dựng được uy tín cao trong ngành và trong lòng khách hàng tại nhiều nơi. Chính sự nỗ lực phát triển và tầm nhìn cải tiến chất lượng dịch vụ đúng đắn, chúng tôi đã gặt hái được nhiều thành công, đạt được nhiều bước tiến và mở rộng được quy mô của đơn vị trên khắp miền Nam.

  Nhưng không chỉ có thế, yếu tố làm nên thương hiệu của Phế Liệu Hoàng Tín Phát còn là:

  Đơn vị thu mua phế liệu có giấy phép kinh doanh đầy đủ

  Hiện nay có khá nhiều trường hợp đơn vị thu mua phế liệu sắt là doanh nghiệp hoạt động chui, chưa có đầy đủ giấy tờ hợp pháp. Và thường thì những cơ sở không uy tín này sẽ ép giá mua với khách hàng, thậm chí đưa ra mức giá thấp hơn mặt bằng thị trường chung.

  Tuy nhiên, chúng tôi, Thu Mua Phế Liệu Hoàng Tín Phát hoàn toàn có đầy đủ giấy tờ chứng nhận được phép hoạt động kinh doanh thu mua phế liệu, do chính cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp phép. Do đó lựa chọn chúng tôi bạn sẽ đảm bảo được lợi ích của mình, hơn nữa cũng yên tâm khi tiến hành thanh lý phế liệu sắt.

   

  thu mua phế liệu sắt

   

  Thu mua giá cao không giới hạn số lượng phế liệu sắt

  Với nguồn lực mạnh mẽ sẵn có, Phế Liệu Hoàng Tín Phát không e ngại thu mua phế liệu sắt với số lượng lớn. Dù lớn hay nhỏ, chúng tôi luôn sẵn lòng thu gom, hơn nữa còn đưa ra mức giá cao hơn 30% so với thị trường, không kỳ kèo, ép giá bất kỳ khách nào.

  Thu mua phế liệu tận nơi, thanh toán ngay trong ngày

  Việc vận chuyển phế liệu sắt số lượng lớn rất tốn kém chi phí, thời gian và lực lượng nhân công. Hiểu được điều này, đồng thời cũng muốn tạo điều kiện hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng, Hoàng Tín Phát sẽ cử đội thu mua đến tận nơi của quý khách, thu gom nhanh chóng, thanh toán ngay trong ngày không giới hạn hình thức (tiền mặt, chuyển khoản,...).

  Trang thiết bị hỗ trợ thu mua hiện đại, năng suất cao

  Hầu hết các phế liệu sắt đều khá cồng kềnh, nếu là số lượng lớn thì sẽ càng khó để di chuyển bằng sức người. Vì để hỗ trợ tốt nhất cho công việc, đơn vị chúng tôi đã trang bị đầy đủ các thiết bị, máy móc hiện đại hỗ trợ cho việc thu mua phế liệu của mình, không làm mất thời gian của khách.

   

  thu mua phế liệu sắt

   

  Nhân viên chuyên nghiệp, thu mua linh động 24/7

  Nhân viên thu mua phế liệu của Hoàng Tín Phát đều là các cá nhân có kinh nghiệm dày dạn, trình độ chuyên môn giỏi, được đào tạo bài bản, hiểu rõ quy trình làm việc, phong thái phục vụ nhiệt tình và chuyên nghiệp. Quý khách nếu có bất kỳ thắc mắc nào, nhân viên của chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp tận tình.

  Bên cạnh đó, dịch vụ thu mua sắt phế liệu giá cao của chúng tôi không giới hạn vào ngày cuối tuần, ngày lễ hay ngoài giờ hành chính. Chỉ cần quý khách có nhu cầu, hãy liên hệ đơn vị Hoàng Tín Phát bất cứ khi nào có thể, chúng tôi sẽ ân cần tiếp đón, nhận yêu cầu và giải quyết nhanh gọn 24/7.

  Quý khách hàng nếu có nhu cầu cần bán phế liệu sắt tồn kho trong nhà, trong nhà xưởng, công trình của mình, đừng ngần ngại gọi ngay cho Thu Mua Phế Liệu Hoàng Tín Phát qua hotline 0977 993 759 - 0933 711 699 - 0966 85 77 48!

   

  CÔNG TY TNHH THU MUA PHẾ LIỆU HOÀNG TÍN PHÁT

  Địa chỉ: Khu Phố Đông Chiêu, Phường Tân Đông Hiệp, TP. Dĩ An, Bình Dương 

  Điện thoại: 0977 993 759 - 0933 711 699 - 0966 85 77 48 (C. Mai)

  Email: phelieuhoangtinphat@gmail.com

  Website: phelieuhoangtinphat.com